Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiền tấn của Real chỉ là vô nghĩa với phát biểu của Mbappe

Kylian Mbappe nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn châu Âu, nhưng điều gì là quan trọng nhất với ngôi sao người Pháp vào lúc này?

mbappe-0757

Mbappe khiến cả nước Pháp lẫn châu Âu phát cuồng vì phong độ mùa này tại Ligue 1. Việc chính thức cùng Monaco vô địch nước Pháp khiến tên tuổi của cầu thủ 18 lên cao như diều gặp gió.

Rất nhiều sự quan tâm và lời đề nghị nghiêm túc hướng về Mbappe. Cả Real Madrid, Manchester United, Arsenal, Liverpool và Manchester City đều đang mong chờ cái gật đầu từ Mbappe.

kylian-mbappe_164go1obdt3zn1dzowe6wvdptc

Đặc biệt là đội bóng hoàng gia, những người không ngại tạo ra bom tấn chuyển nhượng chỉ để chiêu mộ sao trẻ người Pháp. Nhưng một lần nữa Mbappe khiến tất cả phải thất vọng với tuyên bố mới đây.

Mbappe tâm sự rằng: “Tôi đưa ra lựa chọn dựa vào sự nghiệp thể thao của mình, tất nhiên sự nghiệp là trên hết rồi. Tôi đang ở độ tuổi cần được thi đấu, đó là điều quan trọng nhất vào lúc này.

u20-phap-trieu-tap-doi-hinh-khong-kylian-mbappe-115806

Tôi vẫn còn rất nhiều thứ phải học hỏi, năm nay là dành cho việc khám phá và tiếp theo chính là chứng minh năng lực. Tôi sẽ không đi đâu cả, trừ khi có ai đó ép buộc khiến tôi phải rời Monaco.”

Trước đó, chủ tịch Monaco cho biết ông sẽ tôn trọng ý kiến của các cầu thủ. Nếu họ muốn ra đi, ông sẽ mở cửa và sẵn sàng chia tay. Nhưng với phát biểu này của Mbappe, sẽ rất khó để anh rời đội bóng vào lúc này.

Theo Thể thao Việt Nam

Vô địch La Liga, Isco ngạo nghễ buông lời thách thức Pique