Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiền vệ giàu sáng tạo nhất Premier League: Anh là ai?

– Eden Hazard, David Silva hay Mesut Ozil đều là những cầu thủ xuất sắc nhưng chưa phải người tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn nhất sau 3 vòng đầu Premier League 2015/16.

A

Shelvey sáng tạo bậc nhất Premier League sau 3 vòng đầu.

Khi nhắc đến khả năng kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, chắc hẳn NHM Premier League đều sẽ kể tên Santi Cazorla, Mesut Oezil, Cesc Fabregas hay David Silva.

Đó là những bậc thầy trong khả năng phân phối và thi triển bóng đến vị trí thuận lợi nhất cho đồng đội có thể ghi bàn nhưng thống kê mới nhất từ trang Opta cho thấy, có một bất ngờ lớn về vị trí người dẫn đầu.

Cụ thể, sau 3 vòng đấu Premier League, cựu tiền vệ Liverpool, Jonjo Shelvey mới là người tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn nhất tính tới thời điểm này với 13 lần.

Đứng thứ hai là Mesut Oezil và Santi Cazorla (cùng 12 lần), trong khi đó, David Silva và Eden Hazard nằm trong Top 5 với lần lượt 10 và 9 lần tạo ra cơ hội ngon ăn.

Để nói về màn trình diễn của Shelvey có thể nhắc lại trận khai màn Premier League, anh đã chơi cực kỳ xuất sắc, giúp Swansea cầm hòa 2-2 trước nhà ĐKVĐ Chelsea.

Cuối tuần này, Swansea sẽ đối đầu với Manchester United và Shelvey đã sẵn sàng một lần nữa khiến Quỷ đỏ phải ôm hận ngay trên sân Liberty Stadium.