Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiền vé trận Quảng Ninh vs HAGL ủng hộ dân vùng lũ

Video bàn thắng: Việt Nam 1-8 Manchester City (Giao hữu)

Hôm qua (3/8), BTC giải V-League quyết định lùi trận đấu giữa Than Quảng Ninh với HAGL xuống ngày 5/8. Hành động này khiến mộ số người không hài lòng, bởi thời điểm hiện tại người dân Quảng Ninh đang phải chịu cơn mưa bão lịch sử gây ngập lụt nhiều nơi.

Mới đây, Giám đốc điều hành CLB Than Quảng Ninh Nguyễn Bằng Giang cho biết sẽ trích 50% tiền bán vé để ủng hộ người dân đang chịu cơn mưa lũ. Ngoài ra, ban tổ chức sân Cẩm Phả sẽ tiến hành tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ người dân đang chịu thiên tai.

Làm từ thiện ở trận đấu Quảng Ninh vs HAGL

Trước đó, vé trận Quảng Ninh đấu với HAGL đã được bày bán từ chiều ngày 2/8. Số lượng vé bán ra chưa được thống kê, nhưng theo tiết lộ từ ban tổ chức thì lượng người quan tâm đến trận đấu là khá đông.

Trong sáng nay, ban tổ chức sân Cẩm Phả đã kiểm tra và cải tạo sân để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào ngày mai. Theo đó, tình hình nước đọng không còn.

Trước khi bước vào trận đấu với Than Quảng Ninh, các cầu thủ HAGL cho biết họ sẽ thi đấu hết mình và tạo ra một trận cầu đẹp với hy vọng người hâm mộ có thể vơi đi nỗi buồn cơn mưa lũ.

Theo lịch trình dự kiến, trận đấu giữa Than Quảng Ninh với HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều mai (5/8). Mời quý vị đón xem!