Tiếp động lực từ bạn gái, Tiến Minh thăng hoa trên đất Brazil

(Kenhthethao) – Được bạn gái Vũ Thị Trang tiếp thêm sức mạnh, Nguyễn Tiến Minh thi đấu ngày càng hay và thu được thành quả lớn lao.

David Obernosterer là cây vợt không quá mạnh, tuy nhiên trong một ngày thăng hoa anh đã gây cho Tiến Minh vô cùng khó khăn. Đặc biệt trong séc 1 với thể lực sung mãn cùng chiến thuật hợp lý, cây vợt người Áo đã thực sự chiếm được thế chủ động.

Minh (3)

Bị đánh mất lợi thế, Tiến Minh luôn bị dồn vào thế bí, nhưng nhờ có sự động viên kịp thời của người bạn gái Nguyễn Thị Trang, cây vợt số 1 Việt Nam dần lấy lại bình tĩnh. Anh di chuyển linh hoạt và bắt đầu phản công ở nửa sau séc bằng những cú đánh liên tiếp sang 2 bên buộc Obernosterer phải lúng túng. Bất ngờ trước đòn phản công sắc sảo của đối thủ, cây vợt Áo đã phải chịu thua séc 1 với tỷ số 18 – 21.

Trang-tu-van (2)

Có được lợi thế tâm lý lớn, séc 2 là thế trận một chiều dành cho Tiến Minh. Có vẻ như những lời động viên của Vũ Thị Trang đã mang lại may mắn cho anh, séc này Tiến Minh dẫn cách biệt với tỷ số 8 – 3 rồi giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 21 – 14.

1376209603490_1376209603490_r

Thắng chung cuộc 2 – 0, Tiến Minh được bạn bè thế giới ngưỡng mộ bởi thể hiện sức mạnh tiềm ẩn, xứng đáng là thách thức nặng ký cho những tay vợt top đầu. Ở trận cuối cùng của bảng E, anh sẽ đối đầu với đối thủ truyền kiếp Lin Dan. Biết đâu với sự hậu thuẫn của người bạn gái xinh đẹp Vũ Thị Trang, Tiến Minh sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Hoa Nhi