Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiết lộ môn thể thao sở trường của Tổng thống Obama

Ông chủ Nhà Trắng yêu thích vận động, có thể chơi nhiều môn thể thao và thành thạo nhất là bóng rổ.

1

Giống như nhiều đời HLV, Tổng Thống Obama có thể chơi nhiều môn thể thao tuy nhiên bóng rổ chính là môn thể thao ông chơi cừ nhất khi đã 40 năm gắn liền với nó.

2

Trong khuôn viên của Nhà Trắng có một sân bóng rổ ngoài trời để Tổng thống Obama thư giãn hoặc tiếp những đoàn khách trẻ tuổi trong những dịp đặc biệt.

3

Golf cũng là một trong những môn thể thao yêu thích của Tổng thống Mỹ.

4

Hình ảnh ông chủ Nhà Trắng bình dị trên sân golf cũng gây ấn tượng với mọi người.

5

Tổng thống Obama thư giãn với bowling. Ông chủ Nhà Trắng rất chăm chỉ rèn luyện sức khỏe với thể thao và khuyến khích mọi người vận động để giữ sức khỏe.

6

Ông Obama cầm một quả bóng của môn bóng đá kiểu Mỹ. Tổng thống 54 tuổi từng chia sẻ, ông cũng thích bóng đá kiểu Mỹ nhưng bày tỏ sự lo ngại về vấn đề an toàn của môn thể thao này khi có nhiều cầu thủ trẻ bị chấn thương vì va chạm mạnh trên sân.

7

Biểu cảm ngộ nghĩnh của ông Obama khi chơi bóng bàn với Thủ tướng Anh, David Cameroon, trong chuyến thăm một trường đại học ở London, năm 2011.

8

Tổng thống Mỹ ném bóng khai mạc giải bóng chày năm 2009.

9

Ông chủ Nhà Trắng vui vẻ chơi bóng với một em bé tại Rio, Brazil, năm 2011. Tại World Cup 2014, ông Obama cùng cộng sự đã xem tuyển Mỹ thi đấu với tuyển Đức tại lượt cuối vòng loại. Tổng thống Mỹ cũng ấn tượng trước thành công của tuyển Mỹ tại giải đấu tổ chức ở Brazil mùa hè 2014 khi lọt vào vòng 16 đội.

10

Ông Obama điệu nghệ khi chơi billards.

11

Tổng thống Mỹ vất vả đỡ một đường bóng khi chơi tennis cùng cựu số một thế giới Caroline Wozniacki tại sự kiện nhân dịp lễ Phục sinh tháng 4 năm ngoái.