Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiếp vụ “hụt” De Gea: “Real Madrid đáng tin hơn M.U”

– Đó là những phát biểu hết sức đáng chú ý của chủ tịch La Liga – ông Javier Tebas về thương vụ chuyển nhượng “dở khóc dở cười” mang tên David de Gea.

1“Real Madrid đáng tin hơn M.U”.

Trong một bài phát biểu mới đây với báo chí, người điều hành của giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Javier Tebas đã tiết lộ những thông tin rất đáng để tham khảo về Real Madrid, Manchester United và David de Gea

Nhưng đã biết, với việc giấy tờ của vụ De Gea bị chuyển tới LĐBĐ TBN (LFP) trễ hơn so với thời hạn đóng cửa TTCN, David de Gea cuối cùng không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng dai dẳng tới Real Madrid. Và ngay ngày hôm sau, cả hai CLB Real và M.U đều đưa ra thông báo chỉ trích đối tác của mình, mỗi bên đều coi đối phương là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của thương vụ này.

Tuy nhiên, khi nói trong môt sự kiện được tổ chức tại Tres Cantos, ông Javier Tebas cho rằng Real Madrid mới là đội đáng tin hơn M.U ở vụ chuyển nhượng này.

“Theo những gì tôi được biết, những lời công bố của Real Madrid là chính xác hơn (so với lời công bố của M.U trên trang chủ) về những gì đã xảy ra. Chúng tôi rất muốn De Gea đến chơi tại La Liga, nhưng không phải trong trường hợp này.”

Cũng theo ông Tebas, Real Madrid hoàn toàn biết được mình sẽ không thể có được De Gea, ngay sau khi thời hạn đóng cửa kết thúc.