Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiết lộ cảm giác các cầu thủ Arsenal khi Wenger được gia hạn hợp đồng

Vị chiến lược gia người Pháp đã được gia hạn hợp đồng thêm hai năm và Ramsey đã tiết lộ cảm giác của các cầu thủ khi nghe tin này.

Arsenal v Crystal Palace - Premier League

Aaron Ramsey khẳng định rằng các cầu thủ Arsenal đều rất “hạnh phúc” khi nghe tin HLV Arsene Wenger đồng ý ở lại thêm hai năm nữa.

The Gunners vừa trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn. Họ bị loại từ rất sớm ở Champions League và cũng thất bại trong việc giành vé dự giải đấu này trong năm tới.

wenger-1833519-1496237758052

Phong độ bết bát của Arsenal đã khiến tương lai của HLV Wenger bị đặt nhiều dấu hỏi. Các CĐV thì liên tục sử dụng những biểu ngữ để đòi vị chiến lược gia người Pháp thôi việc.

Tuy nhiên, HLV Wenger vẫn sẽ tiếp tục tại vị ở Emirates trong hai năm tới. Và Ramsey khẳng định rằng các cầu thủ rất “hạnh phúc” khi biết tin này.

mesut-ozil-arsene-wenger-arsenal_34s932pv63zv1cngxs5w8lzbm

“Thật khó khăn khi những tin đồn cứ liên tục xuất hiện. Là một cầu thủ, chúng tôi thường cố gắng bỏ lại phía sau để tập trung thi đấu. Nhưng thực sự là chúng tôi không hề biết điều gì đã xảy ra.”

“Toàn đội rất vui khi nghe tin HLV Wenger sẽ ở lại CLB. Chúng tôi đều rất hạnh phúc,” Ramsey chia sẻ. “Mong rằng chúng tôi sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ ở mùa giải sắp tới. Không phải cho riêng các cầu thủ mà còn cho chính ông ấy nữa.”

Ronaldo và sao M.U chắc chắn đoạt giải thưởng châu Âu

 

Theo Goal