Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiết lộ: Chamberlain hâm mộ Chelsea hơn Arsenal

(Kenhthethao.vn) -Cầu thủ chạy cánh đa năng của Arsenal vừa lên tiếng chia sẻ rằng Chelsea mới chính là đội bóng mà anh từng ủng hộ khi còn nhỏ.

1
Chamberlain hâm mộ Chelsea hơn Arsenal.

Giai đoạn gần đây, Alex Oxlade-Chamberlain chính là một nhân tố giữ vai trò quan trọng trong đội hình Pháo thủ. Mặc dù không thường xuyên được đá chính nhưng HLV Arsene Wenger luôn sử dụng tiền vệ người Anh như một giải pháp để thay đổi tình thế cực kỳ hiệu quả.Khả năng bứt tốc mạnh mẽ cũng những tình huống đột phá ấn tượng chính là thứ vũ khí quan trọng giúp Chamberlain mang đến sự biến hóa cho hàng công Arsenal.

Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây, cựu ngôi sao Southampton vừa lên tiếng tiết lộ rằng Chelsea mới chính là đội bóng mà anh từng hâm mộ khi còn thơ ấu.

“Tôi không hề phủ nhận điều này, Chelsea chính là đội bóng nằm trong trái tim tôi khi còn là một cậu bé. Tôi rất thích Zola và sẵn sàng chứng kiến bất kỳ trận đấu nào của ông ấy và các đồng đội.”, Chamberlain tiết lộ.

“Khi lớn hơn, tôi đã hiểu thêm nhiều điều về bóng đá và tôi nghĩ rằng Arsenal sẽ phù hợp với mình. Đây chính là lý do khiến tôi quyết định lựa chọn họ.”