Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiết lộ động trời về cách Usain Bolt gạ tình các thiếu nữ

(Kenhthethao) - Không chỉ nổi tiếng với tốc độ khủng khiếp trên đường chạy, Usain Bolt còn thường xuyên khiến mọi người phải chú ý khi được các kiều nữ bao vây. Vậy bí quyết nào đã khiến cho “Tia chớp đen” thu hút những người đẹp đến với mình như vậy?

tiet-lo-dong-troi-ve-cach-usain-bolt-ga-tinh-cac-thieu-nu-4

Có vẻ việc quá vô đối trên đường chạy đã khiến cho Usain Bolt cảm thấy buồn chán. “Tia chớp đen” quyết định đi tìm niềm vui cho mình bên các kiều nữ. Ngôi sao điền kinh người Jamaica thường xuyên bị bắt gặp chơi bời “tới bến” trong các quán bar và cuộc vui chỉ kết thúc sau một đêm kiệt sức với những chân dài xinh đẹp trong khách sạn.

tiet-lo-dong-troi-ve-cach-usain-bolt-ga-tinh-cac-thieu-nu-2

Theo như thông tin mà tờ The Sun thu thập được thì ngôi sao điền kinh người Jamaica thường mang những tấm HCV của mình ra vui đùa cùng các người đẹp. Những tấm HCV trở thành món “mồi ngon” giúp cho Usain Bolt “thả thính” các cô gái. Khi “vui vẻ” cùng Bolt, các chân dài sẽ được cầm trên tay những tấm HCV Olympic mà “Tia chớp đen” từng giành được.

tiet-lo-dong-troi-ve-cach-usain-bolt-ga-tinh-cac-thieu-nu-1

Tuy nhiên, để có thể được qua đêm với Usain Bolt, các người đẹp cũng phải đáp ứng được những yêu cầu mà “Tia chớp đen” đưa ra. Đặc biệt, yêu cầu đầu tiên mà ngôi sao điền kinh đặt ra cho các cô gái là phải cho anh xem ngực.

tiet-lo-dong-troi-ve-cach-usain-bolt-ga-tinh-cac-thieu-nu-3

Chính Usain Bolt đã tiết lộ rằng mình đến Anh là để ngủ ngày và chơi đêm. Đối với “Tia chớp đen” thì London là thành phố tuyệt vời nhất mà anh từng ghé thăm. Ở đây, anh đã có 5 ngày liên tiếp ăn chơi “hết mình” cùng các chân dài “bốc lửa”.

Kim Quy