Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiết lộ “động trời” về thứ thuốc các bác sỹ Barcelona tiêm vào người Messi khi còn trẻ

(Kenhthethao) - Messi của ngày hôm nay được biết đến là một danh thủ nổi tiếng, với lối chơi đầy kỹ thuật và sáng tạo. Tuy nhiên M10 đã phải trải qua thời kỳ mang trong mình căn bệnh còi xương chậm lớn. Nếu Barca không "ra tay" bao bọc và cứu vớt thì thế giới bây giờ liệu có một Messi huyền thoại hay không?

lionel-messi1

Con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng, cũng không thể thiếu những chông gai và khó khăn nhất định. Và con đường đi đến thành công của Lionel Messi cũng vậy. Nhiều người hâm mộ bộ môn túc cầu vẫn thường đặt ra câu hỏi, đâu là lý do khiến cho Messi vẫn mãi chung thủy với Barcelona, mặc cho những lời mời gọi hấp dẫn từ các câu lạc bộ khác luôn vây quanh anh. Chỉ đơn giản vì với riêng bản thân siêu sao người Argentina này, Barca không chỉ là một đội bóng, nơi có đồng đội và huấn luyện viên mà với anh còn hơn thế nữa. Barcelona đã trở thành gia đình, mái ấm thứ 2 hay chính xác hơn là ân nhân cưu mang cuộc sống của cậu bé còi cọc, chậm lớn ngày nào. Thế nên việc anh gắn bó với Barca cũng là một điều dễ hiểu, như chuyện có vay thì có trả, mà trả ở đây là trả nợ nghĩa tình.

barcelona-ratings-messi-espanyol-1462732606671

Lionel Messi – thần đồng bóng đá Argentina với lối chơi đột phá và cầu kỳ đến từng chi tiết, nhưng lại luôn nằm trong tình trạng lọt thỏm ở hàng ngũ cầu thủ trên sân vì chiều cao khiêm tốn. Khi trận đấu đầy sôi động từ từ kết thúc, thì cũng là lúc M10 trở về với hình ảnh trầm lặng, ít nói và né tránh, hạn chế trả lời phóng viên. Tình trạng này là hệ quả tất yếu của tuổi thơ mắc căn bệnh còi xương, chậm phát triển, đã từng đứng trước nguy cơ chỉ có thể cao tối đa 1m40 của cậu bé Messi.

messi01_1

Anh chàng 1m68 có một tuổi thơ từng phải đối mặt với căn bệnh còi xương, chậm lớn và có nguy cơ chỉ cao được đến 1m40. Vì xuất thân trong một gia đình không lấy gì làm khá giả ở Rosario, Argentina; cha phải chuyển về làm công nhân nhà máy, mẹ chỉ là lao công thời vụ thì việc chữa trị là điều không tưởng. Một phần nữa cũng vì có thể trạng quá nhỏ bé và sức khỏe yếu ớt, M10 luôn phải chơi chung búp bê với em gái và mặc váy.

messi02

Dù tình trạng thân thể có ra sao thì cũng không thể ngăn cản được niềm đam mê với trái bóng của thần đồng Messi, ông Jorge Horacio đã thường xuyên dẫn anh tới sân tập. Từ đó, Messi được chuyển lên lò đào tạo Newell’s Old Boys, River Plate rồi lại phải dừng lại, vì gia đình lo chữa chạy cho chứng bệnh hạn chế hoóc môn sinh trưởng của anh. Khi mọi thứ tưởng chừng như đi vào bế tắc vì không thể chi trả 900 USD mỗi tháng cho việc điều trị thì Barcelona đã đến cưu mang cuộc sống của anh, như một người hùng. Giám đốc thể thao của Barca – Carles Rexach đã quyết định đưa Messi về điều trị ngay sau khi thảo bản hợp đồng trên giấy ăn.

d0be55e8bb9e0883326fa0fdb81c38d7

Nhiều người chắc hẳn không biết được thứ thuốc dùng trong quá trình điều trị của Messi mà các bác sỹ Barcelona đã dùng. Đó chính là HGH (Human Growth Hormone) một loại hoóc môn tăng trưởng dùng cho trẻ chậm lớn. Nó sẽ giúp cho quá trình phát triển xương của Messi tăng lên nhanh hơn và sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều. Từ đó, tạo tiền đề cho M10 tỏa sáng, trở thành huyền thoại như ngày hôm nay, bên cạnh các con và người yêu của anh.

Bao-gio-Messi-ngung-tien-hoa

Chẳng thể trách khi mà Lionel Messi luôn luôn gắn bó và trung thành với Barca đến vậy. Dù có nổi tiếng đến thế nào đi chăng nữa thì bản thân anh cũng chưa từng nghĩ mình là một ngôi sao. Anh chơi bóng bằng bản năng và không hề tính toán thiệt hơn. Đối với những người hâm mộ, Messi vẫn là số 1.

La La