Tiết lộ thói quen kỳ lạ của Ronaldo khiến đồng đội “nóng mắt”

(Kenhthethao) - Để có được những thành công và hàng tá danh hiệu như hiện nay, Ronaldo khiến không ít fan hâm mộ kinh ngạc bởi thói quen này.

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Để có được những thành công như hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những bí quyết luyện tập cực dị khiến đồng đội không thể vừa mắt.

Theo tiết lộ từ Tony Strudwick – Trưởng bộ phận Giám sát Hiệu suất của Manchester United, Cris Ronaldo từng khiến đồng đội cảm thấy không thoải mái vì thói quen tập luyện. Cụ thể, CR7 thích tự tập một mình khi cho rằng tập cùng các đồng đội sẽ làm giảm hiệu suất.

20140816-ronaldo-van-tap-luyen-dien-cuong-sau-khi-co-sieu-cup-chau-au-3

Tony Strudwick chia sẻ trên Sky Sports: “Khi tôi tới Carrington vào năm 2007, bầu không khí ở đó thật tuyệt vời. Ở đây, mọi người duy trì thứ văn hóa lao động. Nhưng với Cris Ronaldo ngay cả trong môi trường làm việc tuyệt vời như thế, anh ấy vẫn tập một mình”.

20141009-ronaldo-banh-bao-ra-san-tap-luyen-5

“Anh ấy là người đầu tiên tự tách ra tập luyện một mình khi cho rằng điều đó sẽ đảm bảo hiệu suất hơn. Đó là điều không hay với những cầu thủ chuyên nghiệp, Cris Ronaldo là mọi người cảm thấy khó chịu vì điều đó, bao gồm cả những cầu thủ trẻ nữa. Lúc nào cũng vậy, huấn luyện viên phải kéo anh ấy trở lại. Đó là chuyện về tính kỷ luật và mức độ chuyên nghiệp cần thiết”.

ronaldo2_1

Trước đó, Ronaldo cũng thường khoe khoang kỹ thuật cá nhân của bản thân trong các buổi tập cùng đồng đội tại Man Utd. Có lần, Paul Scholes đã phải dạy cho CR7 một bài học khi chỉ dùng một cú sút để đá trúng cây cột từ khoảng cách 50 mét và thách Ronaldo làm được điều đó.

Paul+Scholes+Cristiano+Ronaldo+Manchester+o2W4uvDknr1l

Nhờ có bài học quý báu này mà siêu sao người Bồ Đào Nha luôn chuyên tâm tập luyện và có được những thành công cùng hàng loạt danh hiệu như ngày hôm nay.

H.T/ Theo Thethaovaxahoi.vn