“Tiểu Messi” của U20 Argentina nhập viện cấp cứu sau cú va chạm kinh hoàng với hậu vệ U22 Việt Nam

(Kenhthethao) Tiền đạo Lautaro Martinez của U20 Argentina đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau pha va chạm mạnh với hậu vệ U23 Việt Nam.

Trong trận đấu giao hữu đêm qua tại Mỹ Đình, vào phút 54, tiền đạo Lautaro Martinez có cơ hội ghi bàn khi đối mặt thủ môn Minh Long của U22 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo U20 Argentina bị ngã sau pha lao ra cản phá của thủ môn Minh Long và hậu vệ Đình Khương trong nỗ lực lao về cứu nguy đã va đầu gối vào đầu Lautaro Martinez.

a1   a4

Martinez sau đó được chăm sóc ở trên sân mất hơn 5 phút trước khi được đưa ra ngoài sân với tình trạng không thể đứng dậy nổi. BTC nhanh chóng đưa tiền đạo của U20 Argentina vào thẳng bệnh viện Việt – Pháp cấp cứu. Tại đây, sau những kiểm tra bước đầu, Lautaro Martinez chỉ bị tổn thương phần mềm ở khu vực mắt, không bị tổn thương về xương. Sau trận đấu, HLV HLV Claudio Ubeda cho biết thêm Lautaro Martinez không gặp vấn đề nghiêm trọng.

a5

a3

a2

Martinez được định giá chuyển nhượng 2.5 triệu euro và là một trong những trụ cột của đội U20 Argentina tại VCK U-20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc. Anh có lối chơi nhanh nhẹn, kỹ thuật và dứt điểm ấn tượng, từng được coi là Tiểu Messi của đội bóng. Thật may mắn là Martinez đã không phải chia tay World Cup sau tai nạn nghiêm trọng này.

Công Phượng động viên Tuấn Anh khi liên tục chuyền sai, mất bóng

 

HA/Theo Thethaovaxahoi.vn