Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tìm hiểu “nửa kia” của Lionel Messi

(Kenhthethao) - Nụ cười mê hoặc, cơ thể rám nắng và đôi mắt long lanh khiến tim của nhiều đàn ông phải chạy loạn tuy nhiên chỉ có một người đàn ông mới có thể làm “rung động” cô ấy, chúng ta đang nói về Antonella Roccuzzo - “một nửa” của Lionel Messi.

Trái ngược với những cầu thủ bóng đá được bao quanh bởi những diễn viên hay người mẫu, tình yếu của Lionel Messi và Antonella Roccuzzo gắn liền với những năm tháng ấu thơ của họ khi cả 2 biết nhau lúc 5 tuổi. Cả 2 gia đình đều hiểu rõ hoàn cảnh của nhau, ngoài ra người anh em họ của Antonella là Lucas Scaglia chơi rất thân với Messi.

maria-sharapova-tennis-players-photo-u42 CYki57oWkAQ2MYZ

Messi và Antonella thân thiết với nhau từ nhỏ

Năm 2008 tình cảm của Antonella và Messi trở nên khăng khít trong dịp Giáng Sinh, sự thân mật của họ tiếp tục bền chặt khi Messi về nghỉ ở Brazil. Năm 2010 cả 2 đi đến hôn nhân và có chung một cậu con trai tên là Thiago.

s6_53c2140bdfc06

Cả 2 quyết định gắn bó trọn đời và có một bé trai kháu khỉnh

Dù mang vẻ đẹp nữ tính tuy nhiên những người bạn của Antonella còn cho rằng cô có một sự thông minh trời phú. Antonella đã tốt nghiệp trường đại học Rosario và có bằng cử nhân khoa học dinh dưỡng. Bên cạnh đó Antonella cũng tạo được sự khác biệt so với những bạn gái hay vợ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Cô tránh xa ánh đèn sân khấu và không mấy thích thú với việc chụp ảnh hay phỏng vấn.

Antonella

 Antonella không chỉ có sắc đẹp mà còn thông minh

Ngoài ra Antonella còn thể hiện sự tâm lý với Messi. Cô không vắng mặt trong bất kỳ trận đấu nào mà siêu sao người Argentina góp mặt và cũng chẳng phàn nàn nếu Messi quá để tâm vào những trò giải trí như Playstation.

Roccuzzo, the partner of nominee for the 2014 FIFA World Player of the Year Messi of Argentina, arrives for the FIFA Ballon d'Or 2014 soccer awards ceremony at the Kongresshaus in Zurich

 Antonella thích mua sắm và là một tín đồ của Adidas

Còn về sở thích ư ? Antonella chỉ thích mua sắm, không phiền lòng với những kỳ nghỉ lễ và là tín đồ của thời trang Adidas !

Cổ Hư