Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Scarlett Gartmann – người khiến ngôi sao ĐT Đức “say như điếu đổ”

(Kenhthethao) - Marco Reus và người đẹp đã hẹn hò từ năm 2016, đây là tín hiệu vui với những người yêu mến ngôi sao của Dormund vì giờ đây anh đã không còn “phòng không đơn chiếc”

Có vẻ ngoài điển trai nên Marco Reus được xem là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Năm 2009, ngôi sao người Đức đã có mối quan hệ khăng khít với Carolin Böhs. Họ chung sống với nhau trong thời gian dài trước khi chia tay năm 2013. Sau đó có tin đồn rằng Reus hẹn hò với Sandra Schneider tuy nhiên phải đến khi gặp gỡ Scarlett Gartmann, tiền vệ điển trai của CLB Dortmund mới tìm được hạnh phúc.

3w993c0.bild_

Marco Reus tìm được hạnh phúc với Scarlett Gartmann

maxresdefault

Nụ cười tươi tắn của Scarlett khi làm người mẫu ảnh

Scarlett Gartmann luôn nở nụ cười tươi khi làm mẫu ảnh nhưng ít ai biết rằng cuộc sống của cô đôi lúc gặp nhiều bất hạnh. Khi Scarlett Gartmann mới 7 tuổi cô đã mất cha, ông được phát hiện chết do sốc cocaine. Chính vì lớn lên trong sự bao bọc của mẹ và bà ngoại nên Scarlett rất mạnh mẽ.

a502ad25-af66-424f-ae34-8c32dbe3e994

Scarlett Gartmann không chỉ xinh đẹp mà còn mạnh mẽ

Thể thao chính là thú vui khiến Scarlett Gartmann quên đi nỗi buồn. Bộ môn mà cô đam mê chính là cưỡi ngựa. Scarlett chia sẻ sở thích với Lisa Trebe Müller, vợ của Thomas Muller và luôn giành một khoảng thời gian nhất định để tận hưởng niềm đam mê.

reus1_thzt

Cưỡi ngựa giúp Scarlett quên đi mệt mỏi

Dù có hoàn cảnh gia đình như vậy, nhưng Scarlett Gartmann luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Marco Reus. Tiền vệ của Dortmund luôn biết cách để thể hiện tình yêu của mình với bạn gái: ”Tôi yêu Scarlett, tôi không quan tâm đến hoàn cảnh gia đình của cô ấy, tôi biết tất cả về nó !”

Cổ Hư