Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tìm nhà ở London, sao Barca dự tính chuyển sang Chelsea?

Ngôi sao của Barca được cho là có ý định sẽ chuyển sang thi đấu cho Chelsea trong mùa hè này sau khi có động thái tìm nhà ở London.

Kể từ khi huấn luyện viên Luis Enrique thay đổi chiến thuật của Barcelona, từ sơ đồ quen thuộc 4-3-3 sang 3-4-3, Jordi Alba không còn được xem là phương án số 1 cho vị trí hậu vệ – tiền vệ trái nữa. Đêm qua, Barcelona thua thảm Juventus trong một trận đấu mà Enrique đã sử dụng Jeremy Mathieu cho vị trí này, và để Jordi Alba trên băng ghế dự bị.

Theo tin tức có được từ một giới truyền thông ở Tây Ban Nha, hậu vệ trái của Barca có ý định rời khỏi Nou Camp và đang bắt đầu tìm kiếm nhà ở London.

jordi-alba-519045

AS đã đưa tin về việc Alba đã trò chuyện với 2 ngôi sao đồng hương ở The Blues là Fabregas và Pedro về việc chuyển tới Stamford Bridge.

3210201283_1_2_H58j3ASI

Hậu vệ cánh trái 28 tuổi cũng được cho là đã liên lạc với một số cầu thủ ở M.U nhằm tìm kiếm một bến đỗ mới tiềm năng.
Đầu tuần này, báo chí Anh đưa tin Lionel Messi đang yêu cầu BLĐ Barcelona từ chối bán hậu vệ Jordi Alba cho Man Utd và Man City. Được biết, Messi đã đến gặp riêng Alba để nói chuyện về tương lai. Siêu sao người Argentina khẳng định với đồng đội tình hình sẽ thay đổi khi HLV Enrique rời Barcelona vào cuối mùa giải.

Jordi-Alba-ngoi-no-cho-chien-thang

Mặc dù bản hơp đồng của Alba với gã khổng lồ Barca kéo dài đến tận 2020 nhưng hậu vệ này đang có ý định sẽ ra đi ngay trong mùa hè này.

Theo The sun

BBC khó phá “hang hùm”