Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tin cực vui về tình hình sức khoẻ của Á quân Judo gặp tai nạn ở Việt Nam

Stephanie Inglis có có thêm những tiến triển tích cực sau khi cô được chuyển tới bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan.

Untitled-6-5693-1463131665

Stephanie Inglis được đưa tới bệnh viện ở Bangkok từ Hà Nội hôm 25/5 vừa qua. Các chuyên gia Thái Lan đang cố gắng giúp võ sĩ judo người Scotland thoát khỏi tình trạng hôn mê. Theo tiết lộ từ phía gia đình và bạn bè Stephanie, cô đang có những dấu hiệu hồi tỉnh. Hiện tại, bệnh viêm phổi của Stephanie đã được kiểm soát. Tuy nhiên, các bác sĩ mới phát hiện ở cánh tay của cô có một cục máu đông.

“Ưu tiên hàng đầu trong 48 giờ tới là làm tan cục máu đông, ngăn nó tiến gần đến gần phổi. Trường hợp xấu xảy ra, các bác sĩ phải phẫu thuật để loại bỏ khối huyết này. Sau khi thuốc gây mê hết tác dụng, các chuyên gia Thái Lan sẽ tiến hành quá trình đưa Stephanie thoát khỏi trạng thái hôn mê.

Trước đó, theo BBC vụ tai nạn xảy ra ở Hạ Long, nơi cô đang dạy tiếng Anh cho trẻ em theo một chương trình từ thiện trong sáu tháng. Váy của Stephanie bị cuốn vào bánh xe máy, khiến cô ngã xuống đường.

1-5535-1463132197

Hiện tại, cơ thể của Stephanie đã có phản xạ với ánh sáng, sự tiếp xúc và cảm giác đau. Điều này cho thấy cô đang bắt đầu có thể nhận thức. Quá trình giúp Stephanie tỉnh lại dự kiến sẽ kéo dài trong hai tuần. Việc não bộ hoạt động trở là một dấu hiệu rất lạc quan cho sự hồi phục của cô ấy”, đại diện phát ngôn nhà Stephanie Inglis tiết lộ.

Tại sứ sở sương mù, bạn bè và các fan vẫn đang tiếp tục kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ Stephanie điều trị, bởi bảo hiểm du lịch của cô không hợp lệ. Số tiền nằm viện và thuốc thang của Stephanie hiện vào khoảng 2.000 bảng mỗi ngày.