Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tin thể thao HOT 1/6: Mayweather chọn thầy cho McGregor

Mayweather mới đây đã đưa ra thông điệp đề nghị Freddie Roach, người đã từng là HLV cho Manny Pacquiao hãy giúp Conor McGregor.

Thêm tay đấm gốc Việt gây chấn động làng MMA

Tin thể thao HOT 31/5: VĐV Việt Nam thứ 19 dự Olympic

Tin thể thao HOT 30/5: Hamilton khen Rosberg là một quý ông

Mayweather mời McGregor tập với HLV cũ của Pacquiao. Trong lúc một trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor vẫn còn chưa được chính thức hóa, Mayweather mới đây đã đưa ra thông điệp đề nghị Freddie Roach, người đã từng là HLV cho Manny Pacquiao hãy giúp Conor McGregor chuẩn bị cho trận đấu giữa hai người. Điều này có vẻ cho thấy một trận đấu giữa Mayweather và McGregor sẽ diễn ra theo luật boxing.

Freddie Roach, người đã từng là HLV cho Manny Pacquiao

“Meldonium là một âm mưu chống thể thao Nga”. Võ sĩ MMA Fedor Emelianenko gần đây đã lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn tại Nga rằng những scandal doping gần đây liên quan đến chất Meldonium, trong đó có vụ xử doping của Maria Sharapova, là một “âm mưu giấu mặt nhằm triệt hạ thể thao Nga”. Emelianenko nói chất này luôn ở lại trong cơ thể người dùng một thời gian khá lâu chứ không tan biến hẳn, và tính chất này đã được lợi dụng để loại bỏ một số lớn VĐV Nga tài năng trước thềm Olympic 2016.

Button may mắn thoát chấn thương. Một sự cố vừa xảy ra trong lúc Jenson Button chuẩn bị cho Monaco GP khi xe của Button đã bị một nắp hố ga văng về phía trước xe khiến mặt trước của chiếc McLaren bị hư hỏng tương đối nặng. Nắp hố ga này đã bị bật lên trước đó khi xe của Nico Rosberg chạy ngang qua. May mắn Button đã tránh được va chạm mạnh và cơ thể không bị thương.

Golfer Hoàng Ngọc Quý giành vé dự VCK Ballantine’s International Cup 2016. Với thành tích 155 gậy sau hai ngày thi đấu, golfer Hoàng Ngọc Quý đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự VCK giải Ballantine’s International Cup quốc tế tổ chức tại Scotland vào tháng 7 năm 2016. Bên cạnh đó, golfer Hoàng Ngọc Quý cũng sẽ có cơ hội giao lưu golf và nhận giải thưởng từ Paul McGinley – hiện đang giữ vị trí đội trưởng Ballantine’s Golf Club.

Theo 24h