Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tin thể thao 31/5: Sharapova và nghi án doping : Chưa có hồi kết

Vụ lùm xùm nghi sử dụng Doping của búp bê Nga Maria Sharpova vẫn chưa có hồi kết mà phải chờ tối thiểu là 3 tuần nữa để có kết quả giám định

Vụ xử doping của Sharapova mất 3 tuần? David Haggerty, chủ tịch Liên đoàn tennis quốc tế ITF, mới đây tiết lộ cho tờ The Guardian (Anh) rằng dù không thể nói chính xác ngày nào vụ xử doping với các tay vợt như Maria Sharapova sẽ có kết quả, nhưng quá trình này phải mất 3 tuần cho tới khi có thông tin được công bố. Vụ xử bắt đầu ở London từ cách đây 2 tuần, do đó án phạt cho Sharapova sẽ sớm được công bố.

sharapova

“Djokovic không thể trở nên vĩ đại theo kiểu của Federer hay Nadal”. Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ báo Pháp Le Figaro, huyền thoại tennis John McEnroe cho biết Novak Djokovic là tay vợt số 1 hiện nay, nhưng sẽ không thể trở thành tay vợt vĩ đại nhất và được yêu thích nhất nếu đi con đường của những Roger Federer hay Rafael Nadal.

Novak Djokovic

“Mấu chốt là bởi Novak không có phương diện tấn công đặc sắc như Federer hay Nadal”, McEnroe nói. “Novak đã là tay vợt hàng đầu trong lịch sử về khả năng phòng thủ cũng như đã tiến bộ rất nhiều trong tấn công, nếu không chấn thương thì Novak sẽ còn thống trị tennis lâu hơn nữa. Chỉ có điều sự vĩ đại của cậu ấy sẽ không phải theo cách của những Federer hay Nadal đã đạt được”.

Lần đầu sau 16 năm Roland Garros nghỉ đấu nguyên ngày vì mưa. Những cơn mưa trong ngày thứ Hai 30/5 đã khiến các trận đấu Roland Garros phải hoãn sang ngày khác. Lần gần nhất điều này xảy ra là 16 năm trước cũng vào ngày 30/5/2000. Tuy nhiên ông Guy Forget, giám đốc điều hành giải đấu, khẳng định giải sẽ kịp kết thúc vào ngày Chủ nhật.

Mayweather thực sự muốn đấu McGregor? Mặc dù chưa có một thỏa thuận nào đạt được về một trận đấu, nhưng Floyd Mayweather lúc này đã gửi đến lời thách đấu với Conor McGregor bằng cách đăng tải một poster quảng cáo trận đấu giữa hai người trên tài khoản Twitter của mình, trên poster có cả logo của công ty Mayweather Promotions lẫn đài truyền hình CBS.

Tài khoản Twitter của Mayweather đăng tấm poster này

 

Haye muốn “nện” Bellew một trận. Tony Bellew đoạt đai vô địch hạng bán trung WBC với chiến thắng trước Ilunga Makabu và tay đấm này lập tức thách thức David Haye xuống hạng cân để đấu với Bellew. Haye quyết định thông qua tài khoản Instagram để đưa ra thông điệp của mình: “Tôi vẫn hay hạ knock-out những kẻ nói lắm như cậu. Tôi cũng từng ở hạng cân bán trung, nên nếu cậu muốn đánh? Giỏi thì tới đây”.