Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sharapova lộng lẫy, sánh bước bên trai đẹp xứ bò tót

Sự nghiệp thi đấu của Sharapova đang rơi vào trạng thái bế tắc, khi cô đang phải treo vợt vì án doping. Dù vậy, việc ít phải bỏ thời gian tập luyện giúp Masha có nhiều thời gian hơn cho việc yêu và kinh doanh.

Sharapova rạng ngời với váy đỏ

Sắp phán xét, Sharapova càng xinh tươi quyến rũ

Vụ doping: Sharapova có thể “trắng án” nhưng vẫn hầu tòa

Sự nghiệp thi đấu của Maria Sharapova đang rơi vào trạng thái bế tắc, khi cô bị cấm thi đấu do dương tính với doping – meldonium. Lệnh cấm “Hoa khôi” làng quần vợt được Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) thi hành từ ngày 12/3.

“Nữ hoàng” sắc đẹp quần vợt đã “có nơi mới”

Bị nhà tài trợ hủy hợp đồng, nhiều đồng nghiệp chỉ trích dường như cả thế giới quay lưng với Masha, nhưng với một cô gái nổi tiếng mạnh mẽ và lạnh lùng như “Búp bê Nga”, cô dường như không gặp bất cứ vấn đề gì về tâm lý sau scandal doping.

Trong khoảng thời gian bị cấm thi đấu, dĩ nhiên Masha không góp mặt ở các giải thi đấu, cô dành thời gian cho việc yêu đương và kinh doanh. Mới đây Masha đã cho ra mắt kẹo socola thương hiệu Sugarpova ở Chicago, Mỹ. Đây là một sản phẩm mới được đánh giá rất cao về chất lượng trong dòng sản phẩm kẹo Sugarpova của “Búp bê Nga”.

Khi bay sang Paris để tiếp thị cho mẫu kẹo mới, người ta bắt gặp Sharapova và Andres Velencoso tay trong tay sánh bước ở thủ đô nước Pháp, giới truyền thông khi đó mới biết Masha đã có bạn trai. Andres Velencoso 38 tuổi là một người mẫu nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Sharapova kinh doanh khấm khá…

…và đang có một tình yêu đẹp với chàng người mấu nổi tiếng

Tháng 6/2009, anh đứng thứ 6 trong danh sách người mẫu được yêu thích nhất xứ sở bò tót. Hiện tại Velencoso cũng đứng thứ 16 trong top 25 người mẫu được yêu thích nhất do tạp chí “The Money Guys” bầu chọn.

Trước đó nam người mẫu Velencoso đã chia tay bạn gái Ursula Corbero vào cuối năm 2015 và Maria Sharapova cũng chia tay bạn trai Dimitrov khoảng gần 1 năm trước.

Mặc dù đang bị cầm thi đấu, song “Búp bê Nga” đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc khi kinh doanh thành công và có một tình yêu hạnh phúc. Trước đó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Nga Shamil Tarpischev, sợ rằng sau khi nhận án phạt Masha sẽ tuyên bố giải nghệ. Điều này rất có thể sẽ thành hiện nếu Sharapova dính án phạt nặng nhất (4 năm). Khi đó việc Masha mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo 24h