Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tỏa sáng ở Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng được fan “thưởng nóng” Iphone 7

(Kenhthethao) - Thần đồng của AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng được một fan cuồng "thưởng nóng" chiếc điện thoại đắt tiền Iphone 7.

Sau khi giành cúp vô địch 3/4 nội dung của giải AOE Quảng Đông Open lần thứ nhất, Chim Sẻ Đi Nắng đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. Và phần thưởng cho game thủ số 1 của làng đế chế Việt là những món quà “khủng” khiến nhiều người phải Gato.

 chimip1

Fan Việt hứa tặng Iphone 7 cho nhà vô địch Assyryan

Cụ thể, chức vô địch nội dung solo Assyrian trong ngày thi đấu cuối cùng của Chim Sẻ Đi Nắng đã giúp game thủ này nhận được ngay món quà giá trị là chiếc điện thoại Iphone 7 từ một CĐV Việt Nam theo dõi giải đấu từ quê nhà, đó là một Facebooker có tên Mạnh Linh.

Việc “thưởng nóng” cho các game thủ AOE Việt Nam mỗi khi thi đấu xuất sắc trên đất Trung Quốc không còn là điều xa lạ. Đặc biệt với một người thường xuyên vô địch như Chim Sẻ Đi Nắng thì lại càng quen thuộc với những phần thưởng “khủng” như thế này. Trước đây, game thủ này từng nhận những khoản thưởng nóng cả chục triệu đồng từ người hâm mộ sau những màn trình diễn mãn nhãn.

2

Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thi đấu xuất sắc để đoạt cúp vô địch

Còn với giải AOE Quảng Đông, theo cơ cấu tiền thưởng, với việc vô địch 3/4 giải cả solo và đồng đội, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ bỏ túi khoảng 30 triệu đồng. Ngoài ra, rất nhiều “mạnh thường quân” đang chờ game thủ này và đoàn AOE Việt Nam về nước để dành tặng những phần thưởng giá trị khác.

chimip3

Nụ cười mãn nguyện của Chim Sẻ Đi Nắng sau khi vô địch giải Quảng Đông Open 

Nên nhớ ở giải Hàng Châu cách đây 3 tháng, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã nhận “cơn mưa tiền thưởng” sau khi thi đấu xuất sắc để đoạt nhiều chức vô địch. Rõ ràng, 2016 là năm bội thu của game thủ sinh năm 1996, cả về số danh hiệu lẫn tiền thưởng.

Video chiêm ngưỡng thao tác tay “bá đạo” của Chim Sẻ Đi Nắng bên lề giải Quảng Đông Open 2016: “Tổ lái” 2 đạp đôi giết sạch một đạo K to do máy Hardest điều khiển

Hoàng Anh