Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tỏa sáng rực rỡ, Balotelli vẫn bị gạch tên khỏi ĐT Italia với lý do gây sốc

Dường như HLV Ventura vẫn tiếp tục thử thách "siêu quậy" Mario Balotelli khi vẫn không gọi anh vào tuyển Ý đá vòng loại World Cup và giao hữu gặp Đức.

HLV Giampiero Ventura vừa công bố danh sách tuyển Ý để chuẩn bị đá vòng loại World Cup 2018 gặp Liechtenstein và trận giao hữu với tuyển Đức trên sân nhà nhưng không có “Siêu Mario” Balotelli. Dù tỏa sáng và “hứa” làm lại cuộc đời khi về Nice để trở lại tuyển Ý nhưng Balotelli vẫn chưa được gọi.

vua-lap-cong-cho-doi-bong-moi-balotelli-da-mo-gianh-qua-bong-vang

“Siêu Mario” đã ghi bảy bàn cho Nice, thật không thể ấn tượng hơn nhưng “ông già khó tính” Ventura vẫn quyết định chưa chịu gọi lại Balotelli. Trong khi đó danh sách tuyển Ý cho hai trận quốc tế trên lại có Simone Zaza, cầu thủ chưa ghi bàn thắng nào kể từ khi gia nhập West Ham từ Juventus mùa hè qua.

balotelli8

“Đức con bất trị” của tuyển Ý, người hùng của tuyển Ý tại Euro 2012 Balotelli đã không còn đá cho tuyển Ý kể từ World Cup 2014 khi Ý bị loại ngay sau vòng bảng đến nay. Sau đó Balotelli ăn chơi, quậy phá và ngông nghênh cùng việc rất mờ nhạt trong màu áo Liverpool, lẫn AC Milan khiến mất suất tuyển Ý từ đó.

italia-1824

Hiện nay cặp tiền đạo lý tưởng của Ý thời Ventura vẫn là Pelle và Eder. Ở hàng tiền vệ tuyển Ý, HLV Ventura gọi lại Marchisio sau sáu tháng chấn thương và không góp mặt cùng tuyển ý tại Euro 2016.

Tuyển Ý gặp Liechtenstein ngày 12-11 tại Vaduz. Sau đó ba ngày Ý sẽ tiếp Đức trong trận giao hữu tại San Siro.

>>>Balotelli hồi sinh khiến fan Liverpool tiếc “đứt ruột”.

Theo PLO