Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Toả sáng rực rỡ, Ông Hải “lơ” vẫn chê Công Vinh “ăn rùa”

Sau sự tỏa sáng của Tiền Đạo đội trưởng ĐT Việt Nam đem về bàn mở tỉ số và khai thông thế bế tắc trong trận chung kết AYA Cup tối qua. Ông Lê Thụy Hải đã có những nhận xét mang tính cá nhân.

Trong trận gặp Hong Kong (Trung Quốc), Công Vinh ghi 2 bàn thắng. Một tình huống, sau pha khống chế bằng ngực của Văn Quyết, anh đệm bóng cận thành. Ngay sau đó, anh không chiến với cầu thủ cao 1m9 của đối phương, rồi bóng chạm vai tung lưới.

diem-nhan-viet-nam-22-hong-kong-tq-ngoai-cong-vinh-moi-thu-deu-khong-on

Chính vì những tình huống như thế, không ít NHM được dịp lên tiếng chê bai Công Vinh. Nhưng có thật Công Vinh ghi được bàn thắng là nhờ “ăn rùa” hay không?

le-cong-vinh_28lifl72xk5y1cxtscqhbesql

Ông Lê Thụy Hải nhận xét :

“Thực ra chúng ta phải nói, Công Vinh bây giờ không còn là Công Vinh ngày xưa. Nhưng vị trí hộ công bây giờ các đội không có, nên cậu ấy vẫn là vị trí hộ công tốt so với đội khác.

Nếu nói ăn rùa, thì đấy có thể là quan điểm của những người không thích. Nhưng phải nói là anh ấy biết vào những điểm nóng, nếu không vào được điểm nóng thì không “rùa” được.”

Vì thế mình không nên chê trách, mà cần thừa nhận anh ấy có nhãn quan, dù bây giờ kém rồi, kém tốc độ, về mọi thứ. Ưu điểm là anh ấy biết vào điểm nóng.

Hộ công ngày nay ở Việt Nam cũng không ai chơi tốt hơn Công Vinh. Còn nếu hay thì tôi bảo không hay. Khó ở chỗ đó, mình cần phân tích đúng, chứ không nên vì ghét mà nói vậy. Không nên phủ nhận những gì Công Vinh đạt được” – HLV Lê Thụy Hải nói.

Theo Soha.vn