Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Tòm tem” với người mẫu Playboy sau lưng bạn gái, Messi từng phải nhận kết cục bi thảm

(Kenhthethao) - Messi vẫn được mệnh danh là một trong những cầu thủ chung tình nhất trong giới quần đùi áo số. Nhưng "anh hùng khó qua ải mỹ nhân", siêu sao người Argentina từng phải nhận kết cục cay đắng khi "ăn vụng" sau lưng bạn gái.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Messi đã gặp phải một số scandal vô cùng ầm ĩ. Và vụ “tòm tem” với người mẫu Playboy, Andrea Rincon là một trong những vụ bê bối mà siêu sao người Argentina muốn quên nhất.

t358179

Theo lời Rincon, cô ta và Messi gặp nhau sau trận Argentina đá giao hữu với Tây Ban Nha vào đầu năm 2011. Rất nhanh, cả hai đã kịp “bắt sóng” và dẫn tới “giao lưu” trong một khách sạn hạng sang.

andrea_rincon_representante_christian_manzanelli_andrea_rincon_contrataciones_christian_manzanenlli_sitio_oficial-7_nslf

Kể từ sau lần “tìm thấy của lạ” ấy, siêu sao đang chơi cho Barcelona đã nhắn tin cho cô người mẫu này khá thường xuyên. Không may là một trong vô số những tin nhắn mùi mẫn ấy đã bị bạn trai của Rincon đọc được. Và có nằm mơ, Messi cũng không thể tưởng tượng được Rincon lại có một gã bạn trai thuộc giới giang hồ.

rincon-messi20110415063849

Không chỉ là dân anh chị khét tiếng tại Buenos Aires, bạn trai của Rincon còn là một kẻ ghen tuông bệnh hoạn. Anh ta đã nổi điên khi đọc được tin nhắn của Messi và ngay lập tức “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với cô bạn gái lẳng lơ.

Chưa hết, “gã đồ tể” còn gọi điện cho Messi đe dọa lấy tính mạng siêu sao người Argentina nếu còn tiếp tục trò “chim chuột” với Rincon. Quá hoảng sợ, Messi đã “im thin thít và lặn mất tăm”. Không những thế, sau vụ này chuyện tình của Messi và cô bạn gái Antonella còn đứng trước bờ vực tan vỡ. Rất may là sau đó, Antonella đã tha thứ cho siêu sao người Argentina.

Messi.

Có lẽ Messi “có chết” cũng không thể quên được bài học nhớ đời này!