Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tổng hợp lễ ra mắt HLV mới của Manchester United – Jose Mourinho

(Kenhthethao) - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng "Người đặc biệt" cũng đã ra mắt báo giới xứ sương mù.

Những hình ảnh đầu tiên “người đặc biệt” có mặt tại Old Trafford.

Tổng hợp họp báo đầu tiên của Jose Mourinho :

jose1_n

“Tôi tới với CLB mà thật khó có thể diễn tả cảm giác. Đây không phải là một công việc trong mơ… đây là thực tế. Nó không khiến tôi lo lắng. Công việc này tới ở thời điểm tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi hơi thất vọng khi không được chơi ở Champions League. Tôi hy vọng đây sẽ là mùa giải duy nhất chúng tôi không góp mặt ở đó. Tôi biết trách nhiệm, lịch sử CLB, tôi biết các fans mong chờ gì ở tôi. Manchester United là CLB phải chơi ở Champions League.”

epa05408518_Manchester_Un

“Tôi muốn những cầu thủ đặc biệt. Có bốn mục tiêu thì giờ đã có ba rồi. Cho tới thời điểm có người thứ tư chúng tôi sẽ phải làm việc khá căng. Chúng tôi sẽ không bao giờ công bố BHĐ thứ tư vào ngày 31.08, không có chuyện đó đâu!”

lc_galleryImage_July_5th_2016_Manchester_ (1)

“Việc Ryan Giggs không ở CLB nữa không phải là trách nhiệm của tôi. Công việc mà Ryan muốn lại là công việc BLĐ trao cho tôi. Đó không phải là lỗi của tôi. Cậu rất dũng cảm, tôi chúc cậu ấy may mắn, và tôi sẽ không bao giờ ngăn cậu ấy trở lại đây.”

galleryImage_Britain_Football_Soccer_M (1)

“Tôi không muốn chỉ nói về 1 HLV, 1 đội bóng hay 1 kẻ thù. Khi bạn ở Tây Ban Nha, cuộc đua vô địch là chuyện nội bộ của 2 đội bóng, ở Ý là 3 đội nhưng ở Premier League thì hoàn toàn khác, đội bóng nào cũng có khả năng lên ngôi. Việc bạn chỉ so kè ăn thua đủ với 1 đội bóng hay 1 HLV sẽ chẳng giúp bạn đạt được điều gì. Tôi – với tư cách là HLV của đội bóng lớn nhất Vương quốc Anh, tôi dành sự tôn trọng với mọi đội bóng ở quốc gia này.”

_lc_galleryImage_New_Manchester_United_man

“Với tôi Rooney sẽ không chơi vị trí số 6, vì anh ấy là một người có ảnh hưởng đến toàn đội. Tôi sẽ sử dụng anh ấy ở vị trí số 10 hoặc 9 và cũng có thể là 9,5″.