Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Top 5 bí mật chưa bao giờ được bật mí của Công Phượng

(Kenhthethao) - Dù đã thành một ngôi sao nhưng Công Phượng vẫn còn rất nhiều bí ẩn.

Thứ nhất :

Gia đình thuần nông và có gia cảnh nghèo, lại có một người anh trai đá bóng rất hay nhưng đã chết sớm vì bị đuối nước. Đó là những điều Công Phượng không bao giờ tiết lộ với ai, tất cả những điều này chỉ được bật mí khi bố của Phượng là ông Bảy khai vào tờ đăng ký để nộp lên học viện HAGL ARSENAL – JMG.

nhung-net-giong-nhau-ky-la-giua-cong-phuong-va-cong-vinh

Thứ hai :

HLV phó Dương Minh Ninh ở HAGL có kể lại rằng hồi năm 12 tuổi Công Phượng đã tự xách đồ từ Đô Lương – Nghệ An đi vào Pleiku để tập vòng đấu cuối cùng trước khi vào học viện . Năm 2009 khi thực hiện bài tập tâng bóng không ngừng ở học viên, chỉ duy nhất một mình Phượng có thể thực hiện hết 20 phút tâng bóng liên tục. Sau khi kết thúc bài tập, Phượng đã đổ gục xuống vì kiệt sức.

img20140825160042071

Thứ ba :

Trong suốt quá trình học tập ở học viện HAGL ARSENAL JMG thì Công Phượng được các HLV và đồng đội nhận xét là rất thông minh và ham học hỏi. Công Phượng luôn là người nhận được danh hiệu học sinh giỏi trong quá trình học tập. Nhờ quá trình học tập xuất sắc nên Phượng đã được tuyển thẳng vào ĐH Thể Dục Thể Thao TP HCM và có xuất học đặc biệt được học tập ngay tại trung tâm Hàm Rồng của HAGL.

cong-phuong-chuan-bi-thi-2-1401696036386

Thứ tư :

Thần tượng của Công Phượng chỉ có 1 và đó là Lionel Messi, theo lời kể của các đồng đội và HLV ở HAGL thì Phượng luôn tranh thủ xem cái clip của Messi khi rảnh rỗi và tập đi bóng như thần tượng của mình. Đặc biệt là Công Phượng rất không thích bị so sánh với thần tượng Messi vì tự biết bản thân mình còn kém xa so với tiền đạo người Argentina.

Phuong-ghep

Thứ năm :

Từ lâu, tình bạn của Công Phượng và Văn Toàn đã được nhiều người ngưỡng mộ. Vào lò đào tạo HAGL, hai người được xếp chung một phòng, cùng ăn, cùng ngủ, cùng học khiến cho tình cảm đó thêm phần thắm thiết. Trên sân cỏ là một cặp đôi hiểu nhau đến từng cái liếc mắt, chả thế mà mỗi khi Công Phượng, hay Văn Toàn ghi bàn, họ luôn hướng về nhau đầu tiên. Thậm chí Văn Toàn còn để hình mình chụp với Công Phượng làm ảnh đại diện facebook một thời gian dài như một sự trân trọng.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay