Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Top 5 cầu thủ chuyển nhượng tự do hứa hẹn thành công ở Premier League mùa này

– Một mùa hè hết sức náo nhiệt trên TCCN, con số 862 triệu bảng mà các đội bóng tại giải Ngoại hạng bỏ ra đã cho thấy điều đó. Tuy nhiên có những bản hợp đồng không tốn một đồng nào mà vẫn rất chất lượng, dưới đây là 5 cái tên được dự báo sẽ toả sáng tại Premier League mùa này.

11. Ibrahim Afellay – Stoke City

Cầu thủ người Hà Lan có thời gian đáng quên ở Barca sau khi chuyển đến từ PSV Eindhoven. Những chấn thương khiến anh không có vị trí chính thức và bị đem cho mượn. Đến Stoke City, anh hoàn toàn có thể đảm đương xuất sắc vị trí tiền vệ cánh dựa vào kĩ thuật cá nhân điêu luyện đã được kiểm chứng. Hi vọng đây là cơ hội tốt để anh lấy lại phong độ.

2. Artur Boruc – Bournemouth

2

Thủ môn 35 tuổi là sự bổ sung tuyệt vời nơi hàng thủ đội bóng sau khi chuyển tới từ Southampton. Kinh nghiệm chinh chiến dày dạn của anh sẽ giúp ích cho đội bóng mới lên hạng Bournemouth rất nhiều.

3. James Milner – Liverpool

3

Milner dù cho không còn duy trì được phong độ cao nhất nhưng sự đa năng của cầu thủ đội tuyển Anh vẫn rất cần cho Liverpool đặc biệt sau sự ra đi của đội trưởng Gerrard. Trước đây ở Man City bất chấp việc phải ngồi dự bị, mỗi khi được sử dụng anh vẫn hoàn thành tốt vai trò được giao.

4. Micah Richards – Aston Villa

4

Sức mạnh, tốc độ, khả năng không chiến là những gì Richards sở hữu. Nếu không bởi chấn thương và phong độ ấn tượng của Zabaleta, có lẽ Richards đã được trọng dụng ở Man City. Anh đã 27 tuổi, và cùng với độ chín của sự nghiệp, chắc chắn Micah Richards sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ khung phòng thủ của Aston Villa, một bản hợp đồng thành công của đội bóng.

5. Andre Ayew – Swansea City

5

Không mất một xu nào để có được sự phục vụ của Andre Ayew,sau 4 trận đầu mùa anh chứng tỏ đội bóng đã quá hời khi đưa anh về từ giải Ligue 1. Ayew có đầy đủ tố chất để thành công tại giải Ngoại hạng, với thể lực sung mãn, tốc độ, sự càn lướt. Cùng với Montero,”Bầy Thiên Nga” đang sở hữu đôi cánh rất khoẻ.