Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tottenham thanh lý thành công “cục nợ” Adebayor

(Kenhthethao.vn) Sau gần 3 năm “ngồi mát ăn bát vàng” thì Adebayor rời Tottenham theo cách mà chẳng cầu thủ nào mong muốn.

11
Aderbayor chính thức chia tay Tottenham

Như đã biết kể từ khi chuyển đến Tottenham từ Man City, Adebayor bị coi là “con nợ” ở sân White Hart Lane với mức lương khổng lồ. Vì chót ký hợp đồng 4 năm cùng mức lương 90.000/ tuần trong thời điểm “thèm khát” tiền đạo mà Spurs rơi vào cảnh dở khóc dở cười với chân sút người Togo. Hầu như mọi thành viên của đội bóng thành London đều muốn Adebayor rời Tottenhamcàng nhanh càng tốt. Cựu tiền đạo Arsenal ra sân thi đấu kém cỏi nhưng ngồi chơi, xơi nước và hưởng lương 90.000 bảng/ tuần. “Gà trống” chào bán liên tục nhưng mọi đội bóng đều lắc đầu với mức thu nhập mà Adebayor đòi hỏi.

 Mùa hè vừa qua, BLĐ “Gà trống” cũng mở đường cho Adebayor rời Tottenham sang Aston Villa nhưng tiền đạo này không đồng ý. Cựu chân sút Man City đòi Spurs đền bù 5 triệu bảng như trong hợp đồng rồi mới chịu thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên tới thời điểm này thì có vẻ mọi thứ đã được giải quyết. Đội chủ sân White Hart Lane chấp nhận nhún nhường thêm 1 lần nữa để có thể “tống khứ” Adebayor.

Xem thêm : Bóng đá Anh