Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trả thù cho người bạn bị đồng đội cướp vợ, Messi làm điều không ai ngờ

Nổi giận vì người bạn của mình bị đồng đội cướp vợ, Lionel Messi đã quyết định ra tay để bảo vệ công lý.

Argentina đang thi đấu rất thất vọng ở vòng loại World Cup 2018, với chỉ 16 điểm/10 trận. Ở 2 loạt trận gần nhất khi Messi dính chấn thương, các vũ công tango thậm chí còn chỉ kiếm được 1 trận hòa, trước khi thua sốc Paraguay ngay trên sân nhà.

tra-thu-cho-nguoi-ban-bi-dong-doi-cuop-vo-messi-lam-dieu-khong-ai-ngo-1

Argentina chơi ngày càng tệ ở vòng loại World Cup 2018.

Nhiều người đã đặt câu hỏi tại sao HLV Edgardo Bauza không triệu tập Icardi, tiền đạo xuất sắc hiện đang giữ băng đội trưởng của Inter Milan lên tuyển. Tuy nhiên, những câu hỏi như vậy đều không có lời đáp thỏa đáng.

Mới đây, kênh truyền hình “Final Debate” đã đưa ra một thông tin gây sốc giải thích cho lý do này. Theo đó, chính Messi là người đã ngăn cản HLV Bauza triệu tập tiền đạo của Inter Milan. Nguyên nhân là Icardi từng dính scandal cướp vợ của Maxi Lopez, người mà Messi chơi rất thân ở Barcelona trong giai đoạn 2005-2007.

tra-thu-cho-nguoi-ban-bi-dong-doi-cuop-vo-messi-lam-dieu-khong-ai-ngo-2

Messi và Maxi Lopez khi còn khoác áo chung Barcelona.

Không triệu tập Icardi là một cách Messi “trả thù” giúp cho Maxi Lopez. Anh và Icardi từng là 2 người đồng đội và anh em thân thiết ở Sampdoria. Thế nhưng, Icardi lại dấm dúi cướp vợ của Maxi Lopez, Wanda Nara.

tra-thu-cho-nguoi-ban-bi-dong-doi-cuop-vo-messi-lam-dieu-khong-ai-ngo-3

Icardi và Lopez thuở còn là những người anh em thân thiết.

Kể từ sau vụ việc đó, Lopez và Icardi đã trở thành kẻ thù không đội trời chung. Thậm chí Maxi Lopez cũng nhiều lần từ chối bắt tay đồng đội cũ khi 2 người có dịp đối đầu nhau trên sân.

Theo Tri Thức Trẻ