Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trai đẹp của Olympiakos được phóng thích sau 24 giờ rơi vào tay những kẻ bắt cóc

Alan Pulido và bạn gái biến mất rạng sáng hôm thứ Bảy, nhưng đã được cảnh sát giải cứu chỉ 24 giờ sau đó.

 Tiền đạo Pulido.

Truyền thông địa phương cho hay Alan Pulido đã được cảnh sát Mexico cứu sống vào đêm Chủ nhật mà không hề hấn gì. Giới chức vùng Tamaulipas đã xác nhận vụ việc, nhưng vẫn chưa tiết lộ làm cách nào mà họ có thể tìm ra chân sút đang khoác áo Olympiakos nhanh đến vậy.

Khi được giải cứu, tình trạng của Pulido là rất tốt, ngoại trừ một vài vết thương ngoài da là kết quả của việc chống cự những kẻ bắt cóc. 

 Pulido sau khi được cảnh sát giải cứu.

Trước đó, tiền đạo sinh năm 1991 và bạn gái Ileana Salas đã bị một nhóm những kẻ lạ mặt đưa đi khi đang trên đường rời khỏi một bữa tiệc sinh nhật rạng sáng hôm thứ Bảy. Có tổng cộng 6 người đàn ông đi trên 2 chiếc xe tải thực hiện vụ bắt cóc Pulido. Ban đầu, Ileana Salas cũng bị đưa đi cùng bạn trai, nhưng sau đó cô được thả ở một bãi đậu xe mà không hề hấn gì.

 Pulido và bạn gái Ileana Salas.

Được biết, quê nhà Tamaulipas của Pulido là nơi đặt đại bản doanh của 2 băng nhóm buôn ma túy khét tiếng Gulf và Zetas. Năm ngoái, có khoảng 26.000 người mất tích từ những vụ việc tương tự ở Mexico, nhưng chỉ riêng Tamaulipas đã chiếm 1/5 trong số này.

Alan Pulido, 25 tuổi, là tiền đạo trưởng thành từ CLB UANL, Mexico. Năm 2014, anh được đội bóng Hy Lạp Olympiakos chiêu mộ, ra sân 8 trận và ghi 5 bàn. Tiền đạo này đã có 6 lần được triệu tập lên tuyển Mexico, ghi 4 bàn.

Theo Trí thức trẻ