Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trang chủ LĐBĐ Việt Nam bất ngờ bị hacker Trung Quốc xâm nhập trái phép

(Kenhthethao) - Chưa hết bàng hoàng sau vụ việc chiều nay ở sân bay Nội Bài & Tân Sơn Nhất, đến buổi tối cùng ngày, trang chủ của LĐBĐ Việt Nam cũng đã bị "hỏi thăm".

Khoảng hơn 22h ngày hôm nay 29/7, trang chủ của LĐBĐ Việt Nam – vff.org.vn đã bị một nhóm tin tặc tấn công.

Giao diện trên trang tin chính thức của liên đoàn đã bị nhóm này thay đổi  với hình của 1 con sói và với dòng chữ Hacked (đã bị chiếm dụng). Ở dưới còn là những dòng chữ Ả rập cùng một vài thông điệp bằng tiếng Anh.

vff

Nội dung của những thông điệp này chủ yếu nói về Syria, đất nước đang bị ảnh hưởng bởi chiến tranh với nhóm khủng bố IS. Tính đến 23h trang web của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể hoạt động lại bình thường.

Đại diện Liên đoàn cho biết: “Bên phía VFF đang phối hợp cùng với các cơ quan an ninh để làm rõ vụ việc và khắc phục sự cố. Và ông cũng nói rằng sẽ cố gắng để đưa trang vff.org.vn trở lại giao diện bình thường sớm nhất có thể”.

VFFF

Đến thời điểm này trang web vẫn chưa thể hoạt động trở lại bình thường. Vẫn chưa có bất cứ tổ chức nào nhận trách nhiệm về vụ xâm nhập trên. Tuy nhiên, nhiều khả năng, đó có thể là một nhóm nhỏ hoạt động trong tổ chức hacker nổi tiếng 1937cN của Trung Quốc.