Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tranh chấp bóng quá nhiệt, Xuân Trường bất ngờ khiến đồng đội tái phát chấn thương nặng

Một pha tranh chấp bóng của Xuân Trường đã khiến cho tiền vệ đá cặp cùng mình nhăn nhó rồi tập tễnh rời sân.

moi

Chiều 28/11/2016, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ Myanmar. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân của Indonesia ngày 3/12/2016.

Để tránh chấn thương hoặc tăng rủi ro cho nhóm cầu thủ đá chính, HLV Hữu Thắng cho họ tập hồi phục, phần còn lại tham gia đá đối kháng kiểm soát bóng 1/4 sân. Điều không mong đợi đã xảy ra với Hoàng Thịnh khi anh tái phát chấn thương háng.

Ngo-Hoang-Thinh-Khi-chien-binh-len-tieng

Sau pha tranh chấp với Xuân Trường, Hoàng Thịnh nhăn nhó và không thể chạy nổi. Tiền vệ đang khoác áo FLC Thanh Hóa tập tễnh rời sân với sự chăm sóc của bác sỹ Đồng Xuân Lâm. Trước đó, cầu thủ mang áo số 7 từng có tiền sử chấn thương háng nên các bác sỹ cũng rất lưu tâm.

Pha tranh chấp của Xuân Trường khiến Hoàng Thịnh nhăn nhó:

ĐT Việt Nam từng phải chia tay tiền vệ Tuấn Anh vì chấn thương gối không kịp bình phục. Vắng cầu thủ này đã ảnh hưởng rất nhiều đến nhân sự hàng tiền vệ của HLV Hữu Thắng. Nay nếu Hoàng Thịnh không kịp bình phục sẽ là bài toàn nan giải của ĐTVN.

congvinh

Chỉ còn ít ngày nữa (3/12) là đến trận đấu với Indonesia và thời gian đang thử thách đoàn quân áo đỏ. Ai sẽ đảm đương công việc “quét dọn” cho Xuân Trường tập trung điều tiết bóng nếu Hoàng Thịnh không kịp trở lại? Bài toán nan giải đang chờ HLV Hữu Thắng.

>>>ĐT Việt Nam đón tin cực buồn từ Công Phượng

Theo bongda