Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trêu chọc cá sấu, golf thủ suýt nhận cái kết đắng lòng

(Kenhthethao) – Ai cũng biết golf thủ Henrik Stenson là người thích đùa, nhưng hành động của anh tại Olympic bị nhiều người đánh giá là hơi dại dột.

Những sân golf của Brazil được đánh giá là gần với thiên nhiên, bạn có thể bắt gặp rất nhiều động vật hoang dã khi các golf thủ tranh tài tại Olympic.

081416 stenson 1

Trường hợp của tay golf nổi tiếng Henrik Stenson là một ví dụ. Khi đang tranh tài tại lỗ golf thứ 10, Henrik Stenson phát hiện ra một chú cá sấu đang nằm phơi nắng ngay sát mép nước. Thay vì bỏ qua, tay golf người Thụy Điển tiến tới trêu ghẹo chú cá sấu.

081416 stenson 2

Những tưởng màn nghịch dại của golf thủ Thụy Điển sẽ khiến chú cá sấu nổi giận, nhưng thật may mắn cho Stenson, thay vì đáp trả màn “chọc ngoáy” của anh chú cá sấu đã bỏ đi.

Henrik Stenson sau đó tường thuật lại với báo chí về hành động của mình: “Nó là một con cá sấu còn bé, vậy nên tôi nghĩ mình có thể đối phó được. Nếu nó to gấp đôi, tôi nghĩ mình sẽ phải tìm cái gậy dài hơn. Nó là một đối thủ xứng tầm với tôi”.

usa-today-9414106.0

Trước đó, Henrik Stenson cũng từng lên tiếng phàn nàn về việc có không ít loài vật hoang dã xuất hiện ở sân golf thi đấu tại Olympic. Anh thậm chí còn bông đùa rằng liệu đã có ai bị cắn khi tới sân golf tại Brazil hay chưa.