Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Triệt hạ thành công Ronaldo, Payet được nâng giá không thể tin nổi

(Kenhthethao) - Muốn giữ chân cầu thủ tốt nhất trong đội hình, West Ham đã hét giá không tưởng đối với trường hợp của Payet.

Thể hiện bộ mặt xuất sắc sau khi ghi 12 bàn thắng và 15 đường kiến tạo tại Ngoại hạng Anh mùa giải trước, Dimitri Payet cũng đã toả sáng rực rỡ trong màu áo ĐT Pháp trong kỳ EURO mới kết thúc thì đúng như dự đoán của giới chuyên môn cái giá của tiền vệ người Pháp sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên, Đồng chủ tịch David Gold của West Ham gây sốc khi tuyên bố chắc chắn CLB sẽ không lắng nghe lời đề nghị nào dưới 50 triệu bảng dành cho trường hợp của Payet.

payet.francia.2016.gol.750x450
Ban lãnh đạo và các CĐV của West Ham có lí do để lo lắng khi Chelsea, Man City và PSG là những ông lớn lắm tiền đang rất tích cực quan tâm đến trường hợp của ngôi sao Payet.
Cụ thể, chủ tịch David Gold của West Ham cho biết: “Những đội bóng lớn luôn đến sau khi chứng kiến màn trình diễn thuyết phục của các cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ không lắng nghe bất kì lời đề nghị nào dưới 50 triệu bảng. West Ham cần giữ chân cầu thủ quan trọng nhất, do đó chúng tôi không chào đón những lời hỏi mua đối với Dimitri.”

Dimitri-Payet-France-e1468248358388
Chưa dừng lại ở đó vị chủ tịch còn lại của West Ham, David Sullivan còn gây choáng váng dư luận với phát biểu: Payet không phải để bán. Các CLB lớn đều muốn có cậu ấy. Với độ tuổi của Payet, cậu ấy đáng giá 100 triệu bảng.”