Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Trình độ của Martial tăng từ lúc chơi cho M.U”

(Kenhthethao.vn) -HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp cho rằng tiền đạo Anthony Martial đã phát triển năng lực của mình hơn kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Manchester United.

1
Theo HLV Deschamps thì năng lực của Martial tăng từ lúc chuyển sang M.U

Cụ thể, họp báo trước trận đấu giao hữu giữa Pháp và Armenia, HLV Didier Deschamps đã có những lời khen ngợi dành cho tiền đạo trẻ Martial của Man United. Theo chiến lược gia người Pháp, tân binh trị giá 36 triệu bảng của Quỷ đỏ đã phát triển được năng lực của mình hơn kể từ khi chuyển sang thi đấu ở giải Premier League.

Với tất cả những tiếng ồn ào trước và sau khi đến Man United, nhiều người đã nhận ra rằng Martial là một cầu thủ có chất lượng. Khởi đầu của anh ấy ở mùa giải cho thấy hiệu quả của mình, đó là một dấu hiệu tốt và năng lực của anh ấy đa tăng kể từ khi chuyển sang đây,” Didier Deschamps cho biết.

Bên cạnh đó, người đàn anh Yohan Cabaye cũng là đồng đội của Martial ở ĐT Pháp cho rằng anh không thấy ngạc nhiên trước màn trình diễn của cựu cầu thủ Monaco.

“Họ nói về anh ấy, tôi không ngạc nhiên về cách hòa nhập nhanh chóng của Martial với đội bóng, và những gì có thể làm trên sân, anh ấy rất tài năng,” Yohan Cabaye chia sẻ.