Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trốn thuế chưa là gì, Messi còn làm điều đáng sợ hơn thế nữa !

(Kenhthethao) – Những lùm xùm xung quanh vụ trốn thuế của Messi vẫn là đề tài nóng của giới truyền thông tuy nhiên trong quá khứ ngôi sao của Barcelona còn nhiều vụ việc tai tiếng khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Cuôn sách mang tựa đề “Misterio Messi” từng nói rằng Messi là độc tôn tại Barcelona và bất cứ ai khiến anh ngứa mắt đều phải cuốn gói ra đi và Ibrahimovic là một ví dụ. Lúc đó ngôi sao người Thụy Điển đang chơi rât tốt tại Barcelona tuy nhiên sự nổi lên của Ibra vô tình lại là mối đe dọa với Messi. Ngay lập tức cầu thủ biệt danh El Pulga nhắn tin với Pep Guardiola. Sự việc sau này thì ai cũng biết, Ibrahimovic đã phải cuốn gói khỏi Barcelona cùng một loạt tin đồn hiềm khích với HLV và Messi.

lionel-messi-zlatan-ibrahimovic-barcelona-paris-saint-germain-champions-league-21042015_2eed2gl9rl6b19erhe96whvu8

Messi từng không ưa Ibrahimovic

Trong những năm tháng chơi bóng tại Barcelona, trường hợp với Ibrahimovic không phải là lần đầu tiên Messi “đì” đồng đội. Ttiền đạo người Argentina đã nhiều lần làmnhững điều tương tự để khẳng định vị trí của mình. Từ Samuel Eto’o, một người có quan hệ khá tốt với Messi, cho đến Bojan Krkic, người phải tới Rome trong tức tối, và sau này là Alexis Sanchez, David Villa cho đến Neymar và Suarez.

tải xuống

Messi luôn khẳng định vị trí độc tôn tại Barcelona

Rõ ràng tại Barcelona, Messi đơn giản không thể chạm tới. Tiếng nói của anh có trọng lượng trong phòng thay đồ và bất cứ ai khiến ngôi sao người Argentina cảm thấy khó chịu dường như đều sớm rời Noucamp trong một thời gian ngắn.

Quả thật Messi là tài năng lớn của bóng đá nhưng những tai tiếng mà anh để lại cũng khiến dư luận phải chào thua !

Cổ Hư

[Video] Màn trình diễn của Messi mùa giải 2015/2016: