Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trọng bệnh hành hạ, Lý Liên Kiệt ngày càng tiều tụy

(Kenhthethao) – Sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày một xấu đi do biến chứng của bệnh nặng ảnh hưởng tới tim và xương. Theo dự đoán, ngày ông rời xa cõi đời đã không còn xa.

Lý Liên Kiệt là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng, được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên, sau những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp thì giờ đây, hình ảnh “ông vua võ thuật” ngày nào đã hoàn toàn thay đổi. Không còn là một cao thủ sở hữu cơ thể cường tráng với những động tác ra đòn mạnh mẽ, đẹp mắt như xưa nữa. Hình ảnh Lý Liên Kiệt đang ngày một già nua, tiều tụy vì trọng bệnh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

kiet7

Theo thông tin từ Tân Hoa Xã cho hay, Lý Liên Kiệt phát hiện ra mình mắc phải căn bệnh cường giáp từ năm 2010. Kể từ đó tới nay, sức khỏe và ngoại hình của ngôi sao võ thuật này ngày một thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ trên QQ tiết lộ thì bệnh cường giáp của nam diễn viên đã biến chứng, gây ảnh hưởng vào tim và xương của ông. Thậm chí, Lý Liên Kiệt thường nói với bạn bè rằng ngày mình lìa xa cõi đời đã ở rất gần.

kiet17

Về phần Lý Liên Kiệt, sau nhiều năm chay tịnh, ông đã không còn coi chuyện sống chết là vấn đề quá nặng nề nữa. Thậm chí, trong một buổi trò chuyện diễn ra hồi giữa năm 2016, “ông hoàng võ thuật” tiết lộ với khán giả rằng mình đã lo liệu xong chuyện hậu sự cũng như dặn dò người thân về những điều cần làm sau khi ông qua đời.

kiet1

Chính sự xuống cấp nghiêm trọng của sức khỏe và ngoại hình đã khiến cho Lý Liên Kiệt phải từ bỏ khá nhiều dự án phim trong những năm gần đây. Bộ phim gần nhất mà Lý Liên Kiệt bỏ lỡ chính là bom tấn “xXx: The Return of Xander Cage (Phản đòn)”.

kiet4

Theo y học, cường giáp đúng hơn là một hội chứng chứ không phải là bệnh. Nó tập hợp các triệu chứng do nhiều bệnh gây nên, trong đó có bệnh bướu giáp trạng.

kiet2

Các biểu hiện hay gặp của bệnh là bướu cổ kèm triệu chứng tăng chuyển hóa: Ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh, nhịp tim nhanh, đổ mồ hôi nhiều, trong người luôn có cảm giác nóng nảy, bực tức, khó ngủ…

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn