Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trong mắt Torres, Benitez là người như thế nào?

(Kenhthethao.vn) -Tiền đạo Fernando Torres vừa có những chia sẻ về người thầy cũ Rafa Benitez thời hai người còn làm việc chung tại Liverpool.

1
Torres rất biết ơn Benitez.

Có thể nói, sự nghiệp của Torres thăng hoa nhất là ở thời điểm anh thi đấu cho Liverpool. Dưới triều đại của Benitez, Torres luôn là nỗi kinh hoàng của bất cứ hàng phòng ngự nào. Bằng tốc độ và sức càn lướt tốt, Torres tỏ ra vô cùng nguy hiểm trong các tình huống phản công nhanh hoặc chớp thời cơ để ghi bàn. Tất nhiên thời điểm đó, nếu không có sự dẫn dắt và chỉ bảo của HLV Benitez thì có lẽ Torres sẽ không được như thế. Vì vậy, dù trong thời điểm hiện tại hai người không còn làm việc chung với nhau, nhưng El Nino vẫn nhớ tới ơn ông thầy người Tây Ban Nha.

Rafa Benitez là một huấn luyện viên quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Thật không dễ dàng để cho tôi rời Atletico, đến Anh và thể hiện bản thân trong trận đấu ở Premier League với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với La Liga. Rafa đã là người duy nhất biết cầu thủ đó làm thế nào, và giúp cải thiện ra sao. Ưu tiên hàng đầu của ông ta là lợi ích của đội bóng, và làm cho mọi người thích nghi một cách tốt nhất trong đội. Để làm điều đó, ông vẫn duy trì một cuộc đối thoại cá nhân một cách liên tục với mỗi cầu thủ. Ông đã dạy tôi rất nhiều và nhờ thế tôi trưởng thành như một cầu thủ chuyên nghiệp, Torres cho biết.