Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trọng tài hại Barca, giúp Real vô địch được BTC La Liga khen ngợi

Mắc sai sót tác động tới cuộc đua vô địch, trọng tài Alejandro Hernandez không thể ngờ mình lại được BTC La Liga đối xử theo cách này.

Ủy ban Kỹ thuật của Hội đồng trọng tài Tây Ban Nha đã quyết định trao giải thưởng “Trọng tài La Liga hay nhất mùa 2016/17” cho Alejandro Hernandez, hôm 26/6.

top-9091-1498520851

Hernandez chính là trọng tài có quyết định sai lầm trong trận Barca hòa 1-1 trên sân Real Betis hồi đầu năm. Khi đó, ông đã không công nhận pha ghi bàn lẽ ra hợp lệ của Aleix Vidal, dù bóng vượt qua vạch vôi khung thành cả mét trước khi bị hậu vệ Betis phá ra.

Mất oan bàn thắng này, Barca bị thiệt hai điểm trong cuộc đua tới chức vô địch La Liga. Kết thúc mùa giải vừa qua, CLB xứ Catalan đứng thứ hai, với ba điểm ít hơn Real Madrid.

anh1_2

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Tây Ban Nha gần đây, Hernandez thừa nhận sai sót đó, nhưng nhấn mạnh rằng đó là lỗi nhận định và ông không cố ý thiên vị CLB nào.

2-1452

Trong năm giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, La Liga là giải duy nhất chưa dùng công nghệ “goal-line” để hỗ trợ xác định các tình huống ghi bàn.

Theo Vnexpress