Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trực tiếp SLNA vs Quảng Nam: Chủ nhà tìm lại niềm vui

Link xem trực tiếp chất lượng cao

SLNA không được đánh giá quá cao so với QNK.QN khi đối thủ đang có pho độ tốt hơn và lại sở hữu dàn cầu thủ kinh nghiệm hơn hẳn. Tuy nhiên ở một góc độ nào đó, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường vẫn hoàn toàn có thể tự tin và cơ hội của mình. Lịch sử đối đầu đứng về phí SLNA khi họ toàn thắng đại diện xứ Quảng trong những lần đối đầu đã qua.

SLNA quyết đính bại Quảng Nam để tìm lại niềm vui chiến thắng

Nhưng SLNA phải cẩn thân khi QNK.QN đang sở hữu những cá nhân rất xuất sắc, đặc biệt là tiền đạo Patiyo, cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League mùa này với 14 lần lập công. Phong độ ấn tượng của Patiyo và đối tác Suleiman đã giúp đội bóng này có được hàng công rất sắc sảo. Chỉ có điều hàng thủ của họ vẫn chơi không ổn định và tâm lý của các cầu thủ cũng không được tốt, nhất là khi phải thi đấu trên sân khách.

Với tương quan lực lượng và phong độ hiện tại của hai đội, có thể khẳng định rằng SLNA sẽ không dễ thắng. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà, đoàn quân của HLV Quang Trường quyết có 3 điểm để tìm lại niềm vui chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SLNA: Đức Cường, Đình Đồng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Đình Hoàng, Phi Sơn, Quang Tình, Hoàng Thịnh, Ngọc Toàn, Abdul, Affohol.

QNK.QN: Văn Cường, Văn Hậu, Văn Hà, Hoàng Vissai, Mạnh Toàn, Thanh Trung, Huy Hùng, Anh Tuấn, Văn Thuận, Patiyo, Suleiman.

DỰ ĐOÁN: 1-1