Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trung vệ hay nhất La Liga bay đến London gia nhập Arsenal

Những điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng Shkodran Mustafi giữa Valencia và Arsenal sắp được hoàn tất.

Tờ Marca đưa tin, trung vệ người Đức sẽ bay đến London để hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal sau khi hoàn tất kỳ nghỉ của mình. EURO kết thúc không mấy tốt đẹp cùng tuyển Đức nhưng Mustafi hẳn sẽ rất vui khi chuyển đến thi đấu cho Arsenal trong mùa giải tới.

 Mustafi trên đường gia nhập Arsenal. Ảnh: Internet.

Pháo thủ đã đưa ra mức giá 25,3 triệu bảng cộng thêm phí phát sinh để thuyết phục Valencia bán Mustafi, tổng số tiền có thể lên đến 42 triệu bảng. Tuy nhiên, Arsenal không muốn trả một khoản phí cao như vậy.

Valencia cần phải thanh lý bớt một vài cầu thủ để đảm bảo luật công bằng tài chính trong mùa hè này và sẵn sàng cho bất kỳ lời đề nghị nào cho trường hợp của Mustafi. Mặt khác, HLV Arsene Wenger cần tìm gấp một trung vệ để thay thế cho chấn thương dài hạn mà Per Mertesacker bất ngờ dính phải.

Wenger lắc đầu về trường hợp của Mertesacker: “Cậu ấy đã thực hiện ca phẫu thuật vào hôm qua tại Đức. Tất cả đều diễn ra tốt đẹp nhưng tôi không biết mất bao lâu cậu ấy mới thực sự hồi phục. Chúng tôi phải tìm kiếm sự thay thế có kinh nghiệm cho vị trí mà Mertesacker để lại.”

Theo bongda.com.vn