Trước 1000 thành viên, chủ tịch Barca ra phán quyết về tương lai của Valverde

Josep Maria Bartomeu một lần nữa đã lên tiếng về tương lai của HLV Ernesto Valverde.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu đã kêu gọi toàn thể các cổ động viên và ban điều hành tiếp tục ủng hộ HLV Ernesto Valverde.

Bartomeu khẳng định rằng câu lạc bộ rất hạnh phúc với những gì chiến lược gia người Tây Ban Nha làm được trong thời gian qua. Barca hiện đang đứng trước cơ hội ăn hai mùa này nếu đánh bại Valencia ở trận chung kết Copa del Rey diễn ra vào 25 tháng 5 tới.

truoc-1000-thanh-vien-chu-tich-barca-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-valverde-1

Bartomeu một lần nữa khẳng định tương lai của Valverde.

Rất nhiều chỉ trích hướng đến cựu HLV Athletic Bilbao sau thất bại ê chề tại bán kết lượt về Champions League với Liverpool hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Blaugrana vẫn muốn tín nhiệm vị chiến lược gia 55 tuổi.

truoc-1000-thanh-vien-chu-tich-barca-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-valverde-2

Phát biểu trước 1000 thành viên lâu năm của thượng viện Barca, Bartomeu cho biết:

“Tôi muốn đánh giá cao một người kín tiếng và thông minh như Valverde, ông ấy đang giúp đội bóng của chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ông ấy.

truoc-1000-thanh-vien-chu-tich-barca-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-valverde-3

Ông ấy xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn khi giúp Barca giành danh hiệu La Liga. Làm nổi bật tầm quan trọng của một đội bóng đến từ La Liga và tạo ra thành công của mùa giải cũng đồng hành cùng với những lời chỉ trích về những gì đã xảy ra ở Champions League.

Tôi muốn chúng tôi tập trung tất cả sự chú ý vào trận chung kết Copa del Rey. Bạn có thể hiểu tầm quan trọng của một cú đúp danh hiệu trong lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi có thể trình diễn khả năng của mình để chinh phục mọi danh hiệu khi mùa giải kết thúc.”

Theo Bongda