Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trước chung kết, tuyển Pháp bất ngờ nhận được thuốc tăng lực từ…Việt Nam

Cổ vũ hết mình cho TBN từ đầu giải, nhưng thực tế, Thanh Bi cũng rất yêu thích vẻ mạnh mẽ, nam tính của các ngôi sao Pháp. Vì thế, cô đã gửi liều "doping tinh thần" cho chủ nhà.

Từ đầu VCK Euro 2016, Thanh Bi tham gia một chương trình truyền hình, cổ vũ cho ĐT Tây Ban Nha. Tuy nhiên sau khi ĐT xứ Đấu bò về nước sớm, cô đã dành tình cảm cho các chàng trai đội bóng chủ nhà: “Mùa Euro 2016 đang diễn ra như mơ với ĐT Pháp. Chỉ cần 1 chiến thắng nữa thôi trước Bồ Đào Nha, họ sẽ đăng quang chức vô địch lần thứ 3 trong lịch sử, và lần thứ 2 trên sân nhà. Quả thật, Thanh Bi đang vô cùng phấn khích” – người đẹp chia sẻ trước thềm trận đại chiến.

thanh bi

Yêu thích những chàng cầu thủ mạnh mẽ, cá tính và tài năng, Thanh Bi cũng dành tình cảm nhất định cho Cris Ronaldo. Tuy nhiên, mình Ronaldo là không đủ để Thanh Bi thay đổi tình cảm cho nước chủ nhà.

“Ngoài bóng đá, Thanh Bi còn thích Pháp vì đó là đất nước rất thơ mộng và đẹp như tranh vậy. Giá như ngày mai được có mặt tại Pháp, để xem trận Chung kết Euro 2016 thì không còn gì tuyệt vời bằng. Nhưng thôi, mình sẽ từ Việt Nam, gửi tới ĐT Pháp một bộ ảnh, để chúc các chàng trai sẽ chơi thật sung và chiến thắng” – bạn gái Quang Lê tiếp.

thanh bi 2

Với liều doping tinh thần nho nhỏ từ dải đất chữ S, chắc chắn ĐT Pháp sẽ thi đấu thăng hoa rạng sáng ngày kia, để có một kết quả thật tốt trên sân nhà.

thanh bi 3

Xem thêm một số hình ảnh của cô nàng hot girl này:

thanh bi 4 thanh bi 7 thanh bi thanh bi 10 thanh bi 6 thanh bi 5 thanh bi 8

Theo Soha