Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trước khi đến với Thủy Tiên, Công Vinh từng “vắt chanh bỏ vỏ” tình cũ như thế nào?

(Kenhthethao) - Công Vinh là một ngôi sao bóng đá nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Trước khi đến với Thủy Tiên, tiền đạo xứ Nghệ đã từng phủ nhận mối tình đầu của mình một cách phũ phàng.

Công Vinh và Thủy Tiên giờ đây là một trong những cặp đôi hạnh phúc, giàu có và được nhiều người ngưỡng mộ trong giới showbiz. Nhưng trước khi đến với nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”, chân sút số 1 của đội tuyển Việt Nam đã trải qua mối tình đầu đẹp như mơ với cô sinh viên Thùy Dung.

75230240-cv2

Công Vinh và Thùy Dung từng được báo chí hết lời ca ngợi. Lúc quen và yêu Công Vinh, Thùy Dung mới là cô sinh viên trường Đại học Văn hóa. Những người trong cuộc kể lại rằng, dạo ấy, Dung là một cây hoạt động Đoàn đội năng nổ. Trong những buổi giao lưu, họp mặt văn nghệ, cô đã góp mặt với thiên chức là người “nối vòng tay lớn” và kết nối những trái tim. Năm 2003, trong một buổi giao lưu văn nghệ ở thành phố Vinh, số phận như sắp đặt để đôi trẻ này gặp nhau.

75230240-cv3

Sau đó, cả hai đã có thời gian tìm hiểu và quyết định yêu nhau. Vượt qua mọi thăng trầm, sóng gió trong tình yêu, Thùy Dung vẫn âm thầm đồng hành cùng Công Vinh: “Trong mắt tôi, Vinh là một người đàn ông có bản lĩnh, biết cách vượt qua khó khăn, thẳng thắn, thật thà. Điều ấy mới thực sự cần cho cuộc sống lâu dài. Nếu Vinh không phải là cầu thủ đá bóng, tôi cũng quyết định gắn bó với Vinh”.

75230240-cv4

Khi tiền đạo xứ Nghệ thi đấu ở Sea Games 24, Thùy Dung cùng với mẹ của Công Vinh đã sang tận Thái Lan để cổ vũ. Nhưng rồi, mối tình đẹp đó cũng tan vỡ sau 5 năm gắn bó. Trước thềm AFF Cup 2008, Công Vinh khiến tất cả ngạc nhiên khi tuyên bố: “Tôi và Thùy Dung đã đường ai nấy đi”. Mối tình đã qua 5 năm muối mặn, gừng cay, giữa tiền đạo xứ Nghệ và cô bé răng khểnh kết thúc trong lặng lẽ và dĩ nhiên cũng không ít lời đồn thổi.

vinh-la-668065-1368223567_500x0

Mối tình giữa Công Vinh và Thùy Dung sẽ được chôn kín vào đáy lòng. Nó sẽ long lanh và đẹp đẽ nếu như, trong một buổi phỏng vấn, tiền đạo xứ Nghệ không dửng dưng phủ nhận mối tình đầu của mình. Khi được hỏi về “người cũ”, Công Vinh khiến người ta phải sốc khi đặt câu hỏi ngược lại: “Thùy Dung nào nhỉ. Tôi có biết cô Thùy Dung là cô nào đâu nhỉ”.

cv-603557-1368223568_500x0

vinh2-795309-1368223568_500x0

Vẫn biết “tình đầu là tình dở dang”, trong cuộc sống chuyện tình hợp tan là lẽ thường, nhưng lúc bấy giờ, chứng kiến Công Vinh “vắt chanh bỏ vỏ” một cách phũ phàng như vậy, không ít người đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo xứ Nghệ là kẻ “bạc tình” nhất trong giới cầu thủ Việt.

ngay-dau-nam-dac-biet-cua-gia-dinh-cong-vinh

Giờ đây, Công Vinh đã có một gia đình hạnh phúc bên bà xã Thủy Tiên. Mọi người vẫn ca ngợi tiền đạo xứ Nghệ là một người chồng chung thủy, một người cha tốt. Và có lẽ mảng ký ức về mối tình đầu sẽ là điều Công Vinh muốn quên nhất trong quá khứ của mình.