Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trước mặt các con, không ngờ Beckham lại hành động thế này với người vô gia cư

(Kenhthethao) - Bạn sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến hành động của Beckham đối với người vô gia cư trước mặt các con.

Nhắc đến Beckham, người ta không chỉ nhớ đến một chàng tiền vệ tài hoa bậc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới mà còn là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Huyền thoại bóng đá Anh có một gia đình hạnh phúc với cô vợ Victoria tài giỏi cùng 4 đứa con kháu khỉnh, dễ thương khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.

the-beckham-family

Không chỉ có vậy, mặc dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Beckham không ngần ngại giúp đỡ những người nghèo khổ. Trong một lần cùng Harper, Cruz và Romeo đi ăn ở cửa hàng bánh Tommi, sau khi rời khỏi nhà hàng, cựu danh thủ đã gặp một người đàn ông lạ mặt trên phố.

beck1

Đây là một người vô gia cư ăn mặc rách rưới, với vẻ mặt in hằn những nỗi vất vả, cực nhọc. Đối với những người nổi tiếng, giàu có, họ thường tránh xa khi đụng mặt những người nghèo khổ. Tuy nhiên, hành động của Beckham khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

beck2

Cánh phóng viên đã chụp lại được hình ảnh cựu danh thủ mua cho người vô gia cư một chiếc bánh và một chai bia. Một nhân chứng nhìn thấy đã kể lại rằng: “Beckham đi ra với chiếc bánh trên tay và một chai bia trong túi. Khi anh ấy đưa bánh cho người vô gia cư, mặt người đó sáng bừng lên. Thật là một nghĩa cử đáng yêu. Hai người cười và nói chuyện với nhau. Sau đó Beckham trở lại với gia đình của mình”.

beck3

beck5

beck6

Việc giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn ngay trên đường phố của David được đánh giá cao. Bởi anh đi cùng các con và có thể thấy hành động này của anh có tác động rất lớn tới sự nhận thức của con trẻ. Người ta vẫn thường nói muốn dạy dỗ con thì trước hết bố mẹ phải là những người làm gương. Vì vậy, hành động này của Beckham khiến ai cũng phải nể phục, ngưỡng mộ.