Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trước thềm mùa giải mới, Derby Manchester được tái hiện trên đất Mỹ

Hai đại kình địch của Premier League sẽ có màn đọ sức sớm tại International Champions Cup, giải đấu giao hữu được tổ chức tại Mỹ sắp tới.

Đến tháng Tám thì mùa giải Premier League mới bắt đầu. Tuy nhiên, Manchester United và Manchester City sẽ không phải chờ đợi lâu đến vậy để đọ sức với nhau.

Hai đại kình địch sẽ có trận đấu tại sân NRG ở Houston, Mỹ. Họ sẽ tham gia vào giải đấu International Champions Cup được tổ chức vào ngày 20/7.

PAY-Football-Premier-League-Manchester-United-v-Manchester-City

“Derby thành Manchester là một trong những trận đấu đáng xem nhất,” Giám đốc điều hành của Man City, ông Ferran Soriano chia sẻ. “Chúng tôi rất háo hức được chơi dưới sự cổ vũ nồng nhiệt từ những CĐV Mỹ.”

“Những cuộc đối đầu giữa hai đội bóng thành Manchester luôn tạo ra vô số kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi đã sẵn sàng mang những cảm xúc đó đến Mỹ.”

Manchester-United-v-Manchester-City-Premier-League

Manchester United đã từng chơi bóng tại NRG Stadium vào năm 2010. Năm đó, Quỷ Đỏ đã giành chiến thắng 5-2 trước đội hình những ngôi sao tại giải MLS. Trận đấu giao hữu này đã tạo nên một cơn sốt thực sự cho CĐV Mỹ.

man-city-v-man-utd-marcus-rashford-premier-league_3434874

“Trận đấu sắp tới tại Houston sẽ giúp người hâm mộ có cơ hội được chứng kiến thần tượng của họ thi đấu bằng xương bằng thịt,” ông Ed Woodward, Phó chủ tịch của Man Utd chia sẻ. “Đã có khoảng 70.000 CĐV đã đến xem Man Utd thi đấu trong lần cuối chúng tôi chơi bóng tại NRG. Chúng tôi đã sẵn sàng để cống hiến cho họ nhiều hơn nữa.”

Theo Goal