Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Trường đại học Hàn Quốc đặt 1000 vé cho sinh viên đến xem trận U20 Việt Nam – U20 Honduras

Màn thể hiện của đội tuyển U20 Việt Nam tại World Cup lần này đã khiến các khán giả tại nước chủ nhà Hàn Quốc tạo nên một cơn sốt vé cho trận gặp U20 Honduras sắp tới.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang trong hành trình chinh phục chiếc Cup vô địch tại VCK U20 World Cup. Sau hai lượt trận, đại diện đến từ Việt Nam đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 tại bảng E với 1 điểm sau 1 trận hòa trước U20 New Zealand và 1 trận thua trước U20 Pháp.

3.4

Đến tham dự VCK U20 World Cup với tư cách là một tân binh và không được đánh giá quá cao. Nhưng U20 Việt Nam đã thể hiện được một tinh thần quả cảm, lối chơi chủ động trước những đối thủ mạnh, chiến thuật hợp lí vào từng thời điểm và tâm lý vững vàng.

3.1

Có lẽ, chính bởi những yếu tố trên đã tạo nên sức hút mạnh không chỉ với những kiều bào người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, mà còn với chính những người dân bản địa.

Trong một chia sẻ mới đây trên trang mạng cá nhân Facebook, một kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình book vé cho trận gặp gỡ quyết định giữa U20 Việt Nam và U20 Honduras vào ngày 28/05 tới đây.

A

Theo đó, lượng vé khán đài A đã gần như được đặt mua sạch chỉ còn dư lại vỏn vẹn 4 chỗ trống.

Chia sẻ với phóng viên, anh Nguyễn Tuấn Anh, du học sinh tại Hàn Quốc cho biết: “Từ nay đến chủ nhật còn 2 ngày nữa mà vé đã gần như kín hết. Toàn bộ khán đài A chỉ còn lại đúng 4 chỗ. Các khán đài còn lại cũng đang trong tình trạng đắt vé”.

hot

Cũng theo anh Tuấn Anh cho biết, do trận đấu diễn ra vào ngày nghỉ nên nhiều học sinh, người lao động có điều kiện đến cổ vũ đội nhà.

Không chỉ CĐV kiều bào người Việt Nam giành sự quan tâm cho U20 Việt Nam mà chính người Hàn Quốc cũng không kém phần chú ý. Được biết, một trường đại học ở Soul đã đặt 1000 vé cho sinh viên của trường đến cổ vũ.

hot3

Vào ngày 28/05 tới đây, U20 Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với U20 Honduras. Đây được đánh giá là một trận đấu mang ý nghĩa sống còn không chỉ với U20 Việt Nam mà còn đối với cả U20 Honduras trong việc tìm kiếm chiếc vé vào vòng knock-out. Chắc chắn, các CĐV của U20 Việt Nam sẽ thể hiện hết khả năng, sức lực của mình để cổ vũ cho đội nhà giành được kết quả tốt nhất.

Theo Tổ Quốc