Từ chối đề nghị khủng, Mourinho tiết lộ bến đỗ mới khiến fan trầm trồ

Trả lời phỏng vấn trên tờ Telegraph, HLV Jose Mourinho cho biết đã từ chối một đề nghị hấp dẫn sau khi rời M.U đồng thời hé lộ chi tiết đội bóng ông muốn dẫn dắt ở mùa giải tới.

Jose Mourinho bị M.U sa thải giữa tháng 12.2018. Benfica từng mời chào “Người đặc biệt” sau khi ông rời M.U không lâu với một bản hợp đồng hấp dẫn. Mourinho tiết lộ lý do từ chối Benfica vì muốn thử sức ở những đội bóng có tham vọng và những đấu trường đỉnh cao.

tu choi de nghi khung, mourinho tiet lo chi tiet doi bong mo uoc hinh anh 1

“Tôi không muốn đến một đội bóng không có tham vọng. Tôi từ chối (Benfica) vì muốn thử sức ở những CLB có tham vọng và ở những đấu trường cao nhất”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trả lời câu hỏi về tin đồn ông được Benfica mời chào với hợp đồng khủng.

“Tôi muốn làm việc ở đội bóng thấu hiểu cấu trúc của chính họ. Tôi không muốn làm việc ở một đội bóng không có cấu trúc thống nhất.

Mọi người thường nói: ‘HLV này không thích làm việc với giám đốc bóng đá’, ‘HLV này không thích làm việc với chuyên gia chuyển nhượng’, ‘HLV này không thích làm việc với ông chủ’, ‘HLV này không thích làm việc với chủ tịch’.

ca-nhan-vien-m-u-cung-khong-thich-lam-viec-voi-mourinho-noi-gi-cau-thu-3

Trong sự nghiệp, tôi đã làm việc và trải qua mọi hoàn cảnh. Các điều kiện tạo nên thành công không phải vì cấu trúc mà là sự đồng cảm trong cấu trúc ấy.

Mọi người phải phối hợp tốt với nhau. Mọi người phải chia sẻ chung ý tưởng. Đây là những yếu tố căn bản tạo nên thành công”, Jose Mourinho tiết lộ chi tiết đội bóng ông muốn dẫn dắt ở mùa giải tới.

Theo đồn thổi, Jose Mourinho sẽ trở lại 1 trong 2 đội bóng cũ là Real Madrid hoặc Inter Milan vào hè 2019.

Theo DanViet