Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Từ chối tiền hoà giải, Carneiro quyết “chơi đến cùng” với Mourinho

Eva Carneiro, cựu bác sĩ của Chelsea đã từ chối mức phí hòa giải 1,2 triệu bảng từ phía The Blues.

Hôm qua (6/6), phiên tòa đầu tiên xử vụ rùm beng giữa Jose Mourinho và bác sĩ Carneiro đã diễn ra tại thị trấn Croydon. Theo đó, trong một diễn biến mới nhất, nữ bác sĩ trên đã từ chối nhận mức phí bồi thường 1,2 triệu bảng từ Chelsea.

Trước đó, ở trận mở màn của Chelsea gặp Swansea tại Ngoại hạng Anh 2015/16, Mourinho đã có những lời lẽ được cho là xúc phạm Carneiro khi nữ bác sĩ này chạy vào sân điều trị chấn thương cho Eden Hazard.

Ở thời điểm đó, Mourinho tức giận vì theo ông chấn thương của tiền vệ người Bỉ chưa tới mức quá nặng, và việc chạy vào sân của Carneiro có thể khiến Chelsea thiệt người trong bối cảnh họ đang cố gắng cầm hòa Swansea.

Nữ bác sĩ Carneiro từ chối nhận tiền hòa giải của Chelsea

Sau vụ việc này, Carneiro đã rời Chelsea và đưa đơn kiện Mourinho cùng Chelsea ra tòa vì hành vi ngược đãi, phân biệt đối xử. Một phiên điều trần đã diễn ra vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua song các mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyêt và buộc lòng phải có sự can thiệp của tòa án.

Tất nhiên, tại phiên tòa này, ngoài sự xuất hiện của phía Chelsea, tân thuyền trưởng M.U cũng sẽ buộc phải có mặt để giải trình trước công chúng và truyền thông.

mourinho2

Dẫu vậy, “Người đặc biệt” hiện đang rơi vào tình cảnh éo le khi giờ ông không còn là HLV trưởng của Chelsea và thật khó để The Blues đứng ra bảo vệ.

Trước đó, phát biểu trước báo giới, tân Mourinho thừa nhận có sử dụng cụm từ tiếng Bồ Đào Nha là “filho da puta” (tạm dịch là “đồ con hoang”) để mắng Carneiro, nhưng từ chối cáo buộc lời lẽ của ông nhằm mục đích phân biệt giới tính.

Theo Bongdaplus