Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tự đăng ảnh cổ vũ trước thềm AFF Cup, Quế Ngọc Hải bị fan nhắc nhở “điều tế nhị”

(Kenhthethao) - Mới đây, Quế Ngọc Hải đã bị fan hâm mộ lên tiếng nhắc nhở điều này, khi anh chàng đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

1a

Mặc dù sự việc pha vào bóng bằng gầm giày của Quế Ngọc Hải trong trận gặp CLB Nhật Bản đã dần lắng xuống, nhưng những dư âm của nó vẫn còn tồn tại trong lòng phần lớn cổ động viên bóng đá. Có lẽ, họ cho rằng trong pha vào bóng ở phút thứ 28 đó thì chân sút sinh năm 1993 không cần phải quyết liệt như vậy. Chính vì sự nhiệt tình có phần hơi thái quá đó, Quế Ngọc Hải đã khiến đối phương phải rời sân bằng cáng trong sự đau đớn.

1

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến mang tính chất “ném đá” đó thì nhiều người cũng không ngại ngần nói rằng việc chấn thương trong thi đấu thể thao là điều dễ hiểu và dễ xảy ra. Đó cũng chính là suy nghĩ chung từ phía CLB Fukuoka, khi HLV Hữu Thắng và Ngọc Hải đến tận nơi để hỏi han, gửi lời động viên cũng như xin lỗi cầu thủ phía đội bạn đã gặp phải chấn thương.

10

Tưởng chừng như mọi thứ sẽ dừng lại, thay vào đó là những lời ủng hộ, cổ động và tiếp sức mạnh cho toàn thể ĐTVN trong đó có Quế Ngọc Hải sẽ thi đấu tốt tại AFF Cup năm nay nhưng mọi thứ không hề như vậy. Mới đây, sau khi đăng ảnh chụp cùng Xuân Trường lên trang cá nhân, như một hình thức tự cổ vũ bản thân và đồng đội thì anh chàng đã phải nhận những lời nhắc nhở vô cùng tế nhị.

5

6

7

 

1

 

Cụ thể, chàng cầu thủ quê Nghệ An nhận một số lời nhắc nhở nên vào bóng nhẹ nhàng hơn, tránh trường hợp tương tự như trong trận ĐTQG Việt Nam gặp CLB Nhật Bản. Tuy nhiên, có lẽ thay vì nhắc nhở như thế này thì họ ủng hộ và cổ vũ Quế Ngọc Hải nhiều hơn nữa.

12

La La/Kenhthethao.vn

>>>Fan tiếp tục tranh cãi “nảy lửa” sau pha vào bóng bằng gầm giày của Quế Ngọc Hải