Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tư duy lạc hậu, Messi không cho phép vợ được mặc đẹp như Irina Shayk

(Kenhthethao) - Được biết đến là một cầu thủ hiền lành, song Messi cũng được tiếng là gia trưởng với vợ con. Tuy cũng thuộc tuýp đàn ông chiều vợ nhưng đối với anh, đôi khi vợ cũng phải nhất nhất theo ý mình.

Messi vẫn được biết đến là cầu thủ ít chơi bời, thậm chí hiền như cục đất, anh suốt ngày chỉ biết đến Barcelona và cô vợ Antonella. Người ta cho rằng, Antonella thua xa Irina Shayk – cô siêu mẫu người Nga của Cristiano Ronaldo về nhan sắc. Nói thế không hẳn sai và thực tế lại không thể chối cãi. Vậy nhưng, nếu Antonella được ăn mặc, được trang điểm hoặc khoác lên mình những hào nhoáng như Irina thì chưa chắc cô đã thua.

collage3

Dù sao thì vợ Messi cũng đã là bà mẹ của hai đứa con, còn Irina Shayk vẫn phơi phới thanh xuân, vậy mà họ vẫn cứ bị so sánh với nhau, và người mỏi mệt lại chính là Messi và cô vợ mình.

messi1

Lucas Scaglia – người bạn thân thiết của Messi cho biết, tuy hiền lành nhưng cục tính, Messi đôi khi hơi độc đoán, gia trưởng và nếu Antonella… “lệch sóng” thì hoặc cô nàng sẽ chịu trận hoặc đồ đạc trong nhà bị Messi đập phá vài thứ.

6-afefe

Lại rắc rối hơn, trước mỗi trận El Clasico, bên cạnh việc so sánh Messi và Ronaldo trên sân cỏ thì giới truyền thông cũng đưa cả Antonella và Irina lên bàn cân. CR7 và Leo thì kẻ 8 lạng, người nửa cân rồi, so mãi so hoài cũng không có kết quả. Nhưng Antonella một cô gái vô danh thực sự nếu không phải là vợ Messi thì đọ sao được với siêu mẫu đồ lót nổi tiếng người Nga?

collage1

Mặc dù, Antonella từng nhận rất nhiều lời mời chụp hình mát mẻ của những tạp chí dành cho giới mày râu nổi tiếng ở châu Âu nhưng cô đều từ chối. Lý do là bởi vì Messi không thích thế. Siêu sao Argentina không đời nào chấp nhận nàng WAG của mình lên tạp chí khoe xác thịt cho đàn ông toàn thế giới ngắm nghía suýt xoa. Điều này thì trái ngược với Ronaldo. CR7 từng nói: “Luôn tôn trọng nghề nghiệp và sở thích của bạn gái”. Và anh mặc kệ Irina mặc gì, chụp gì, miễn là cô ấy thích. Mà người ta càng thích Irina bao nhiêu thì lại càng ghen tị với Ronaldo bấy nhiêu.

collage2

Ngược lại, Messi không chỉ cấm Antonella “khoe thân” trên tạp chí, anh còn cấm tiệt cô nàng ăn mặc mát mẻ theo kiểu khoe đùi, lộ ngực hay hở mông mà cứ phải chân phương và kín đáo một chút. Hiện tại, dù đã là “bà Hoàng” ở Barcelona, Antonella vẫn không khác mấy so với thời mới tới Tây Ban Nha từ quê hương Rosario. Tất cả cũng là nhờ có Messi “rèn rũa”, và cô nàng cũng đâu có được mặc theo ý mình.

collagebn

Chắc hẳn sẽ có những tủi thân ấm ức nhất định đối với bà xã của Messi, bởi ít nhiều gì cô cũng là vợ của cầu thủ  xuất sắc nhất thế giới. Ấy vậy mà muốn đẹp một chút, sexy một chút cũng chẳng được, đã vậy lại còn bị so sánh với siêu mẫu, thật sự là điều rất đáng ghét đối với một người phụ nữ.